Tài tử “Penthouse” Uhm Ki Joon cưới vợ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lễ cưới của Uhm Ki Joon và bạn gái sẽ được tổ chức riêng tử với số lượng khách mời hạn chế vào cuối năm nay.
Tài tử “Penthouse” Uhm Ki Joon cưới vợ
Uhm Ki Joon nổi tiếng với vai Joo Dan Tae trong loạt Penthouse. Ảnh: Penthouse.

Theo thông tin The Fact đăng tải ngày 13/5, diễn viên Uhm Ki Joon sẽ tổ chức lễ cưới với bạn gái vào tháng 12. Nửa kia của anh không làm việc trong showbiz. Nguồn tin nói Uhm Ki Joon cố gắng bảo vệ danh tính vợ sắp cưới cho đến lúc kết hôn.

Lễ cưới được tiết lộ diễn ra riêng tư với sự góp mặt của gia đình, họ hàng và bạn bè thân thiết của cô dâu, chú rể. Báo chí không được mời tác nghiệp.

Sau khi tin tức được đăng tải, Uhm Ki Joon hiện chưa lên tiếng.

Sinh năm 1976, Uhm Ki Joon lần đầu diễn xuất trong vở kịch Richard III (1995), trước khi nhận được sự cổ vũ của khán giả với các dự án khác như The Sorrow of Young Werther, Hedwig and the Angry Inch, Gwanghwamun, Sonata, CLunt of Monte Cristo...

Trước vai phản diện Matthew Lee trong The Escape of the Seven: Resurrection, Uhm Ki Joon để lại nhiều ấn tượng khi hóa thân thành chủ tịch Joo Dan Tae trong Penthouse. Vai nào tạo cơ hội cho anh bộc lộ khả năng diễn xuất ấn tượng qua ánh mắt nham hiểm, nụ cười nửa miệng đặc trưng. Để bước chân lên nấc thang danh vọng, nhân vật bày đủ mọi chiêu trò dơ bẩn như ngoại tình, hối lộ...

Người xem đánh giá nhân vật Joo Dan Tae là nhân tố giúp một bộ phim trở nên kịch tính và hấp dẫn hơn. Vai diễn đã giúp Uhm Ki Joon xây dựng chỗ đứng vững chắc sau hơn 20 năm làm nghề.

Sau Penthouse, nam diễn viên xuất hiện nhiều trên các chương trình giải trí, tham gia một số bộ phim của đài tvN.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật