Giữa tin đồn hẹn hò, Byeon Woo Seok vẫn “cứ chill thôi” làm dân mạng cười xỉu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong khi mạng xã hội đang xôn xao trước tin đồn hẹn hò của mình, Byeon Woo Seok lại đang bận ’đi chill’ khiến dân tình không khỏi cười ngất.
Giữa tin đồn hẹn hò, Byeon Woo Seok vẫn “cứ chill thôi” làm dân mạng cười xỉu
Công ty quản lý Byeon Woo Seok phủ nhận tin đồn hẹn hò với người mẫu Jeon Ji Soo, khẳng định cả hai là bạn bè từ đại học.

Sáng 10/5, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin nam chính bộ phim Lovely Runner hẹn hò. Tuy nhiên, Varo Entertainment - công ty chủ quản của Byeon Woo Seok đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn hẹn hò khiến các fan thở phào nhẹ nhõm. Trong khi cảm xúc cư dân mạng như “đi tàu lượn” vì tin hẹn hò thì chính chủ lại được bắt gặp đang đạp xe trên đường phố Seoul.

Trước đó, cư dân mạng tìm ra một số hình ảnh được cho là Love Instagram của Byeon Woo Seok và cô gái được cho là người yêu của anh. Cả hai bị cho là cùng đeo nhẫn đôi, check-in tại cùng một địa điểm.

Theo hình ảnh được fan bắt gặp, Byeon Woo Seok thoải mái một mình đạp xe tập thể dục. Netizen ôm bụng cười khi thấy hình ảnh “đi chill trước đã, drama về tính sau” của anh. Thêm vào đó, dù bức ảnh được chụp vội từ xa nhưng nam diễn viên vẫn khiến dân tình cảm thán trước thâ‌n hìn‌h khỏe khoắn với cơ tay săn chắc.

Một số fan tưởng tượng ra cảnh Byeon Woo Seok đang ra ngoài đạp xe thì được công ty gọi điện xác nhận tin đồn hẹn hò, và anh sẽ thư thả đáp "ui bạn em anh/ chị ơi, bả có người yêu rồi", fan tự nghĩ rồi tự cười ngất.

Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon được "đẩy thuyền" tích cực vì phản ứng hóa học hoàn hảo trong Lovely Runner.

Byeon Woo Seok là cái tên đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng khi tham gia bộ phim Lovely Runner cùng Kim Hye Yoon. Nam diễn viên gây ấn tượng với vai diễn Ryu Sun Jae ôm mối tình sâu đậm 15 năm với nữ chính, cùng hình ảnh “ố dề thinking”, sĩ diện khiến khán giả cười ngất. Ở ngoài đời, Byeon Woo Seok "đốn tim" dân tình bởi chiều cao “khủng”, gương mặt điển trai và hình ảnh đời thường đậm chất “bạn trai".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật