Dương Mịch đáp trả giữa tin đồn hết thời

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dương Mịch có động thái đáng chú ý giữa lúc bị mỉa mai hết thời, ra phim nào ’xịt’ phim đó.
Dương Mịch đáp trả giữa tin đồn hết thời
Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những tiểu hoa lứa 85 có màn thể hiện đáng thất vọng trong 2 năm gần đây. Các tựa phim từ truyền hình đến điện ảnh mà cô tham gia đều không gây được tiếng vang, thậm chí có dự án còn thất bại thảm hại.

Giữa lúc này, Dương Mịch gây chú ý khi chốt kèo tham gia dự án mới. Những hình ảnh đầu tiên của cô tại trường quay thắp thêm hi vọng cho fan, kỳ vọng cô sẽ “phục thù” thành công.

Tạo hình phim mới đang gây sốt của Dương Mịch.

“Spotlight” truyền thông ngày 11/5 thuộc về "kỳ phùng địch thủ" của Triệu Lệ Dĩnh, với một tin vui chấn động. Theo đó, sau nhiều ngày săn lùng, paparazzi xứ Trung đã chụp được loạt khoảnh khắc hiếm hoi của Dương Mịch, khi cô đang ghi hình cho phim Sinh Vạn Vật. Đây cũng là động thái đáng chú ý của vợ cũ Lưu Khải Uy, giữa lúc bị “ném đá” tơi tả bởi loạt “bom xịt” màn ảnh.

Trong ảnh, Dương Mịch gây ấn tượng bởi tạo hình lạ mắt, cô mặc trang phục đỏ, tay ôm kịch bản. Nữ diễn viên búi tóc ở đằng sau, để mái thưa trông rất dịu dàng. Đặc biệt, Dương Mịch trông trẻ đẹp y hệt hồi mới vào nghề, ngũ quan gương mặt nhỏ nhắn, hài hòa.

Trên các diễn đàn, ngoài lời khen cho tạo hình mới của Dương Mịch, khán giả còn kỳ vọng, đây sẽ là vai diễn giúp nàng tiểu hoa “phục thù” thành công. Trước đó, Dương Mịch chuyển hình thất bại, bị chê diễn xuất “dầu mỡ” qua vai diễn trong phim điện ảnh Không Có Gì Là Một Bữa Lẩu Không Thể Giải Quyết Được.

Ở mảng truyền hình, cô cũng gây thất vọng với màn thể hiện trong Định Luật 80/20 Của Tình Yêu, đóng cùng Hứa Khải. Dương Mịch bị nhiều người mỉa mai hết thời, không thể bật lên dù nắm trong tay loạt dự án "khủng".

Về dự án Sinh Vạn Vật đang được sản xuất, phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Lưu Luyến Và Quyết Tâm của tác giả Triệu Đức Phát. Trong phim, Dương Mịch vào vai thôn nữ Ninh Tú Tú, kết hợp với bạn diễn thực lực Âu Hào. Phim khởi quay từ cuối tháng 4, chưa ấn định thời gian ra mắt.

Dương Mịch chuyển hình thất bại ở mảng điện ảnh, được kỳ vọng sớm "phục thù".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật