Song Hye Kyo sung sướng khi được “ngư‌ời tìn‌h bí mật” ủng hộ, còn công khai cả cách gọi thân mật

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Hye Kyo được ngư‌ời tìn‌h bí mật ủng hộ, còn công khai gọi người này với cái tên thân mật.
Song Hye Kyo sung sướng khi được “ngư‌ời tìn‌h bí mật” ủng hộ, còn công khai cả cách gọi thân mật
Ảnh minh họa

Sau thành công vang dội của loạt phim The Glory, Song Hye Kyo chọn trở lại với bộ phim điện ảnh Dark Nuns. Theo tiết lộ từ công ty sản xuất, dự án này do đạo diễn Kwon Hyeok Jae cầm trịch và minh tinh 42 tuổi sẽ diễn xuất cạnh các nghệ sĩ: Jeon Yeo Bin, Lee Jin Wook, Heo Joon Ho, Moon Woo Jin…

Được biết, thời gian này, Song Hye Kyo hiện đang bận rộn với dự án phim mới sau 9 năm rời xa màn ảnh lớn. Vì màn tái xuất này của cô mà nhiều bạn bè đã nhiệt tình ủng hộ. Được biết, rất nhiều người đã gửi xe cafe và đồ ăn đến cho đoàn làm phim của chị đẹp.

Vào ngày 10/5 vừa qua, một nhân vật bí ẩn đã gửi xe đồ ăn và cafe đến phim trường Dark Nuns để tiếp sức cho Song Hye Kyo. Người này cũng thể hiện sự yêu thương đối với Song Hye Kyo khi gửi kèm lời nhắn hết sức ngọt ngào. Nhân vật bí ẩn nhắn gửi đến Song Hye Kyo rằng: “Công chúa của tôi, chúc cho bộ phim thành công rực rỡ”.

Song Hye Kyo ngay sau đó cũng đáp lại tình cảm bằng cách chụp ảnh xe đồ ăn và đăng tải lên phần story của mạng xã hội. Mỹ nhân họ Song không quên nói lời cảm ơn và hứa sẽ cố gắng hết mình cho vai diễn mới. Đặc biệt, Song Hye Kyo còn gọi người này với biệt danh "Bbang Unnie" (chị Bbang), đủ cho thấy mức độ thân thiết giữa nữ diễn viên và nhân vật đặc biệt này.

Trong phim mới, Song Hye Kyo đảm nhận vai nữ tu Junia, một người dũng cảm và quyết đoán. Cô cố gắng cứu lấy mạng sống của một cậu bé. Dù gặp phải tình thế nguy nan, tuy nhiên Junia kiên quyết không từ bỏ đứa trẻ đang khổ sở. Đây là một vai diễn khác biệt so với những hình mẫu nhân vật mà Song Hye Kyo đảm nhận, hứa hẹn có nhiều "đất" để nữ minh tinh phô bày kỹ năng diễn xuất.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật