Hoa hậu Ý Nhi đi làm thêm tại Úc, dùng tháng lương đầu tiên gửi về làm từ thiện

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù đã sang Úc du học, hoa hậu Ý Nhi vẫn gửi tiền về Việt Nam để gửi quà đến với bà con người đồng bào khó khăn tại tỉnh Bình Thuận.
Hoa hậu Ý Nhi đi làm thêm tại Úc, dùng tháng lương đầu tiên gửi về làm từ thiện
Ý Nhi tại nước Úc.

Chiều 30/1, bà Phạm Kim Dung đã thay mặt Miss World Vietnam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi trao những phần quà Tết đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận, trong dự án Tết hạnh phúc - Thương gửi Tết nhà.

Với mong muốn trao đi yêu thương và sẻ chia cùng những hoàn cảnh còn khó khăn, Ý Nhi đã dùng toàn bộ số tiền lương đầu tiên nhận được khi đi làm thêm tại Úc để thực hiện dự án này.

Với 100 phần quà đến với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Phần quà gồm các nhu yếu phẩm và lì xì hiện kim đến 100 gia đình người đồng bào có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị quà tặng của dự án là 122.200.000 Việt Nam đồng đã được trao đi.

Tại buổi trao tặng quà, bà Kim Dung chia sẻ: “Hôm nay tôi xin đại diện cho hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi gửi đến những phần quà này cho bà con, Ý Nhi đã làm thêm và dùng hết số lương tháng đầu tiên để gửi về tỉnh mình để hỗ trợ 100 hộ nghèo, hộ gặp khó khăn tại 2 xã của huyện Bắc Bình.

Đây là tinh thần, nghĩa cử rất có ý nghĩa của Ý Nhi, em cũng mong muốn gửi đến cho bà con một chút hương vị ngày Tết từ rất là xa.

Chúng tôi rất là cảm động khi bà con ngồi đây nhận tấm chân tình của Ý Nhi, mong là một chút quà và tấm lòng nhỏ sẽ là món quà tinh thần để có một cái Tết vui hơn, đằm ấm hơn, ngoài ra thì có thêm quà của câu lạc bộ Suối mát Từ Tâm những món quà mà bà con có thể dùng hằng ngày”.

Ý Nhi tham quan bảo tàng Úc.

Bên cạnh đó, đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bắc Bình - đồng chí Trương Minh Phương - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bắc Bình bày tỏ niềm vui: "Xin được tri ân tấm lòng của Ý Nhi đã dành cho đồng bào nghèo của huyện Bắc Bình".

Hoa hậu Ý Nhi sẽ không trở về quê hương để ăn Tết cùng gia đình mà sẽ ở lại Úc để tiếp tục học. Cô sẽ gọi điện về Việt Nam để đón khoảnh khắc giao thừa cùng gia đình và bạn bè.

Cuộc sống hiện tại của cô đang dần ổn định hơn sau nhiều tháng. Cô đã đi làm thêm tại một cửa hàng khoảng 5-7 tiếng/ngày để kiếm thêm thu nhập phụ giúp cho gia đình và không phụ thuộc vào công ty quản lý. Ngoài ra, Ý Nhi và người em họ cũng thường xuyên nấu ăn tại nhà để tiết kiệm sinh hoạt phí.

Hiện tại, Ý Nhi đang theo học chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại Đại học Sydney 2 năm.

Thạc sĩ Phạm Kim Dung thay mặt hoa hậu Ý Nhi và đồng chí Bố Thị Xuân Linh trao tặng quà cho bà con chương trình Tết hạnh phúc - Thương gửi Tết nhà.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật