Không chọn áo dài, Hoa hậu Khánh Vân diện áo bà ba rực rỡ trong bộ ảnh đón Tết

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Không chọn áo dài như nhiều người đẹp khác, Hoa hậu Khánh Vân chọn mặc bộ đồ bà ba với gam màu vô cùng nổi bật, xuống phố chụp ảnh chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Không chọn áo dài, Hoa hậu Khánh Vân diện áo bà ba rực rỡ trong bộ ảnh đón Tết
Ảnh minh họa

Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, sau đó lọt Top 21 chung cuộc Miss Universe 2020, Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân là một trong những nàng hậu được lòng fan sắc đẹp Việt nhất. Fanpage cá nhân của cô có tới 2.8 triệu lượt follow.

Không chỉ được yêu thích bởi tính cách gần gũi và sự cố gắng hết mình khi còn đương nhiệm, Hoa hậu Khánh Vân còn gây chú ý với khả năng về thời trang. Người đẹp thường xuyên tự làm stylist cho chính mình kể từ năm 2022.

Trong bộ ảnh chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 sắp đến, Khánh Vân đã chọn mặc áo bà bà, thay vì mặc áo dài như nhiều người đẹp khác. Nàng hậu chọn bộ áo bà ba màu hồng đậm, khoe nhan sắc rực rỡ giữa đường phố TP.HCM.

Hoa hậu Khánh Vân chụp ảnh cùng xe hoa, xe bán kem, quầy bán thiệp lưu niệm trên vỉa hè đường phố, mang đến cảm giác vô cùng gần gũi và thân thiện.

Sau 4 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, bên cạnh các dự án cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân tham gia đóng phim, làm MC, tham gia gameshow, quay quảng cáo, trình diễn thời trang. Năm 2023 cũng đánh dấu chặng đường 10 năm hoạt động nghệ thuật của nàng hậu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật