Con gái Quỳnh Kool có bố mới, đỉnh thế nào mà khán giả đòi ngay một đám cưới?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Con gái Quỳnh Kool và bố mới cực thân thiết tại hậu trường phim.
Con gái Quỳnh Kool có bố mới, đỉnh thế nào mà khán giả đòi ngay một đám cưới?
Ảnh minh họa

Ở thời điểm hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả khi ngày càng gần tập cuối. Cặp đôi Nguyệt (Quỳnh Kool) – Tùng (B Trần) khiến dân tình bàn tán xôn xao với loạt tình tiết gay cấn từ sau khi vụ ngoại tình bị bóc trần. Tùng đã dùng mọi cách để xin sự tha thứ từ vợ, anh chàng thậm chí còn ghen ngược khi thấy Nguyệt quá thân với sếp Giang (Khôi Trần).

Tùng làm mọi cách để vợ tha thứ

Sau khi vỡ mộng vì Tùng ngoại tình, Nguyệt dường như thân thiết hơn vớ Giang vì là giáo viên của Lan Nhi. Mới đây trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Khôi Trần đã đăng tải một đoạn video kèm với nội dung: “Cam có bố mới. Nhưng vẫn là mẹ Nguyệt”. Trong đoạn video, bé Cam (Cherry An Nhiên) đã gọi Khôi Trần là bố. Nhiều khán giả đã không khỏi suy đoán về cái kết Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Bài đăng của Khôi Trần

Theo đó, có ý kiến cho rằng có vẻ như sau này Nguyệt sẽ dứt khoát ly hôn với Tùng và tìm cho mình một bến đỗ mới. Cả cô và Giang đều từng đổ vỡ hôn nhân nên sẽ biết trân trọng nhau nhiều hơn. Đây có lẽ chính là cái kết đẹp mà rất nhiều khán giả mong đợi ở những tập cuối Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Liệu Giang và Nguyệt có thành đôi?

Bên cạnh đó, Lâm (Mạnh Trường) cũng đã quyết tâm theo đuổi lại Dương. Liệu tình cảm của họ sau 8 năm có thể hạnh phúc như trước đây hay không vẫn còn là ẩn số lớn. Đặc biệt, thời điểm này Dương còn phải tìm ra kẻ chủ mưu phía sau hãm hại bố mình.

Lâm đang theo đuổi lại Dương

Bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau sẽ được phát sóng vào 21h30 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật