Lý do nào khiến Lan Khuê không còn đồng hành cùng Miss Universe Vietnam

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Siêu mẫu Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam vì lịch trình công việc cá nhân.
Lý do nào khiến Lan Khuê không còn đồng hành cùng Miss Universe Vietnam
Bà Thúy Nga (giữa) và 2 nhà sản xuất mới của Miss Universe.

Ngày 29/1 vừa qua, tại TP HCM, Công ty cổ phần (CTCP) thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam (đơn vị nắm bản quyền cuộc thi Miss Universe tại Việt Nam) và Dược sĩ Tiến - Hoa hậu Hương Giang chính thức bắt tay hợp tác. Thông tin này nhận được sự quan tâm của người hâm mộ các cuộc thi nhan sắc.

Tại lễ ký kết, bà Thúy Nga - đại diện CTCP thương mại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

đánh giá cao sự thông minh, quyết đoán trong công việc của Hoa hậu Hương Giang và Dược sĩ Tiến. “Chúng tôi hy vọng rằng sự kết hợp này sẽ làm nên một mùa thi thành công rực rỡ, và đó sẽ là sự mở đầu cho nhiều dự án sau này.

Theo bà Thúy Nga, sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023, có 4 đơn vị trao đổi về việc kết hợp tổ chức cuộc thi ở mùa sau. Bà Thúy Nga trân trọng những lời đề nghị này. Song sau khi xem xét, đơn vị quyết định chọn đồng hành cùng Dược sĩ Tiến và Hương Giang.

“Chúng tôi nhìn thấy sự trẻ trung, năng động và sự thông minh của các bạn. Cả hai là đơn vị đến cuối cùng trong quá trình trao đổi nhưng các bạn “chạy” rất nhanh. Tôi cũng thích thú các ý tưởng của các bạn, đặc biệt là ’The New Mentor’. Nếu sự kết hợp này thành công sẽ mang lại sự mới mẻ, thú vị cho khán giả, đóng góp tích cực cho cộng đồng”.

Theo Dược sĩ Tiến chia sẻ, anh hoàn toàn có thể mua bản quyền hoặc tự tạo ra một cuộc thi riêng. Song anh khẳng định sức hút của Miss Universe Vietnam là lý do khiến bản thân quyết định hợp tác trong vai trò đơn vị sản xuất. “Về quy mô, chắc chắn sẽ khiến khán giả mong chờ. Tôi sẽ không làm chương trình với tiêu chuẩn thấp hơn những cái tôi từng làm” - anh nói.

Trong khi Hương Giang cho biết, cô từng tham gia một cuộc thi nhan sắc quốc tế nên học hỏi được nhiều điều trong quá đồng hành cùng ban tổ chức. Do đó, cô hy vọng sẽ cùng mọi người tạo ra một cuộc thi chất lượng, khiến khán giả hài lòng. “Với tôi, danh xưng nào không quan trọng bằng việc mình làm sao để mang lại cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn”.

Hương Giang nói trước tình hình nhiều cuộc thi hoa hậu diễn ra hiện tại, việc tổ chức thêm một cuộc thi nhan sắc mới là điều không quá khả quan. Thay vào đó, người đẹp quyết định hợp tác cùng đơn vị nắm bản quyền Miss Universe Vietnam với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ các cô gái sánh vai với các thí sinh trong khu vực và trên thế giới.

Hương Giang mong muốn tạo ra một cuộc thi chất lượng. (Ảnh T.L)

Cũng tại sự kiện ký kết, bà Thúy Nga cho biết siêu mẫu Lan Khuê không còn đảm nhận vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam. Về lý do, bà Thúy Nga phản hồi: “Sự gắn bó giữa Elite và Lan Khuê suốt hơn 10 năm qua là những cái rất khó diễn tả được bằng lời. Với cá nhân tôi, Khuê không cùng đồng hành cùng vì lịch công việc cá nhân là một sự tiếc nuối rất lớn. Tuy nhiên tôi tôn trọng quyết định của Khuê”.

Lan Khuê dừng vai trò giám đốc điều hành của Miss Universe Vietnam.

Trước đó, ngày 18/1, MC Quỳnh Nga thông báo dừng chức vụ Giám đốc Quốc gia của Miss Universe Vietnam.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật