Dương Tử lộ lịch trình dày đặc, trạng thái thế nào mà khiến dân tình xôn xao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dương Tử lộ lịch trình dày đặc, trạng thái thế nào mà khiến dân tình xôn xao?
Dương Tử lộ lịch trình dày đặc, trạng thái thế nào mà khiến dân tình xôn xao?
Ảnh minh họa

Là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của giới giải trí Hoa ngữ, mọi động thái của Dương Tử luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Vào sáng ngày 30/9 vừa qua, Dương Tử cùng êkip đã xuất hiện tại sân bay để lên đường xuất phát tới Paris dự sự kiện thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week. Đáng nói, cô nàng có chuyến bay ngay trong ngày 30/9, sau khi quay trở về từ Hồ Nam để ghi hình cho show mới. 

Có thể thấy lịch trình của nữ diễn viên ở thời điểm hiện vô cùng dày đặc. Ngay sau khi hình ảnh của Dương Tử tại sân bay được lan truyền trên mạng xã hội, không ít cư dân mạng bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của nữ diễn viên với cường độ hoạt động cao như vậy. 

Tuy nhiên, có thể thấy trạng thái của Dương Tử trong loạt hình ảnh gần đây vô cùng tốt. Trong lần xuất hiện này, Dương Tử gây ấn tượng với phong cách thời trang sân bay trẻ trung, năng động nhưng không kém phần cá tính. Nữ diễn viên diện nguyên mẫu thiết kế tới từ một nhà mốt thời trang xa xỉ. Cô nàng còn là gương mặt đầu tiên của Trung Quốc và đầu tiên ở Châu Á đeo túi xách da dây xích nhỏ chưa được công bố của hãng này. 

Động thái này cho thấy Dương Tử hiện đang nhận được sự quan tâm và những ưu đãi lớn của một hãng thời trang cao cấp. Được biết, sắp tới vào ngày 1/7, Dương Tử sẽ tham dự sự kiện thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week của nhãn hàng. Sau màn ra mắt thất bại của hai tiểu hoa đán 95 là Triệu Lộ Tư và Ngu Thư Hân, khán giả hiện đang rất mong chờ vào màn xuất hiện của Dương Tử ở trời Âu. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật