Nhan sắc người đẹp gốc Venezuela đăng quang Hoa hậu Mỹ

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Người đẹp Noelia Voigt, sinh viên thiết kế nội thất 23 tuổi có mẹ là người Venezuela đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Mỹ 2023.
Nhan sắc người đẹp gốc Venezuela đăng quang Hoa hậu Mỹ
Ảnh minh họa

Sáng 30/9 theo giờ Việt Nam đã diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2023. Chung cuộc, người đẹp Noelia Voigt, đại diện cho bang Utah đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Cô sẽ đại diện Mỹ tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2023 tổ chức ở El Salvador vào cuối năm nay.

Noelia Voigt sinh ra ở Florida, có mẹ là người Venezuela, bố là cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp người Mỹ.s close

Cô đã có bằng kỹ thuật viên mi và chuyên gia thẩm mỹ về da. Hiện tại, Noelia Voigt là sinh viên ngành thiết kế nội thất.

Cô cũng đang học thêm lĩnh vực bất động sản và quản lý dự án. Người đẹp từng viết sách thiếu nhi và tham gia dự án phòng ngừa B.L hẹn hò.

Chiến thắng của Noelia Voigt được đánh giá là thuyết phục. Cô nhận được câu hỏi ứng xử "Nếu trở thành đại sứ thương hiệu của Hoa hậu Mỹ, bạn sẽ đóng góp gì cho tổ chức?".

Người đẹp trả lời: "Tôi tin rằng khả năng kết nối với mọi người là một điều vô cùng quan trọng mà một Hoa hậu Mỹ nên có. Mỹ là quốc gia có văn hóa đa dạng, vì vậy việc có thể kết nối tất cả mọi người là rất quan trọng. Là phụ nữ Mỹ gốc Venezuela nói hai ngôn ngữ, tôi dự định kết nối các cộng đồng đó. Hoa hậu Mỹ cần có khả năng đại diện cho mọi cộng đồng bất kể nguồn gốc, chủ‌ng tộ‌c, sắc tộc".

Miss USA năm nay được tổ chức theo các tiêu chí chấm giải mới dưới sự lãnh đạo của người vừa lên điều hành tổ chức - nhà thiết kế thời trang Laylah Rose. Laylah Rose thay thế người lãnh đạo cũ Crystle Stewart sau khi Crystle bị cáo buộc thiên vị cho người chiến thắng năm ngoái.

Đêm chung kết Hoa hậu Mỹ 2023 được phát sóng trên đài truyền hình The CW. Đây là phiên bản đầu tiên trở lại với đài truyền hình chính thống kể từ 2019.

Khán giả bày tỏ sự háo hức vì có thể theo dõi cuộc thi trên truyền hình chính thống, thay vì phải xem qua mạng như nhiều năm trước đây. Nhiều nhận xét cho rằng cuộc thi đã cải tiến được thiếu sót trong những năm vừa qua, dần khôi phục lại vị thế của cuộc thi Hoa hậu Mỹ.

Năm 2022, đại diện Mỹ là người đẹp R’Bonney Gabriel đã đăng quang ngôi vị cao nhất. Mỹ là một trong những quốc gia có nhiều đại diện đăng quang nhất trong lịch Miss Universe, đến nay có tổng cộng 9 hoa hậu.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật