Song Hye Kyo thay đổi thế nào sau 4 năm mà được mệnh danh “ngọc nữ không tuổi”?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Hye Kyo trở thành chủ đề hot vì bức ảnh so sánh nhan sắc sau 4 năm nhưng không hề có dấu hiệu già đi.
Song Hye Kyo thay đổi thế nào sau 4 năm mà được mệnh danh “ngọc nữ không tuổi”?
Ảnh minh họa

Tối ngày 27/9 vừa qua, Song Hye Kyo đã bất ngờ có mặt tại một sự kiện của nhãn hàng trang sức do cô làm gương mặt đại diện toàn cầu được tổ chức tại Hong Kong (Trung Quốc). Xuất hiện tại sự kiện, người đẹp họ Song lại một lần nữa gây chú ý vì nhan sắc cùng thần thái cực đỉnh cao.

Không diện những mẫu thiết kế cầu kỳ, Song Hye Kyo vẫn trung thành xuất hiện trong bộ váy đen kín đáo để làm nổi bật vẻ đẹp của bộ trang sức đắt đỏ. Vốn là "con cưng" của nhãn hãng, Song Hye Kyo luôn được thương hiệu này chuẩn bị cho những bộ trang sức mới nhất và tất nhiên cũng sở hữu giá trị khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa.

Ngay sau khi sự kiện kết thúc, cư dân mạng đã bất ngờ so sánh hai khoảnh khắc đặc biệt của Song Hye Kyo diễn ra Hong Kong (Trung Quốc) nhưng cách nhau tận 4 năm. Được biết, 4 năm trước, Song Hye Kyo từng xuất hiện tại HongKong Film Awards 2019 trong bộ váy màu đen, lần này trở lại với Chaumet Gala Night 2023, người đẹp cũng vẫn lựa chọn 1 bộ váy đen tương tự.

Chủ đề này ngay lập tức gây xôn xao mạng xã hội xứ Trung. Netizen lại thêm một lần nữa phải xuýt xoa vì người đẹp dường như không hề già đi sau 4 năm. Mặc dù lựa chọn mặc các thiết kế đầm đen khá nền nã cùng kiểu tóc buộc gọn có phần già dặn hơn nhưng không vì thế mà nhan sắc của Song Hye Kyo bị "dìm". Thậm chí có nhiều khán giả còn cho rằng trông Song Hye Kyo trẻ trung và khí chất hơn hẳn khi so sánh với chính nữ diễn viên vào 4 năm trước. 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật