Triệu Lộ Tư bị chèn ép thê thảm nhưng fan không cãi nổi vì lý do này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Câu trả lời của vị CEO khiến fan Triệu Lộ Tư á khẩu, không biết làm thế nào để đòi lại công bằng cho thần tượng.
Triệu Lộ Tư bị chèn ép thê thảm nhưng fan không cãi nổi vì lý do này
Ảnh minh họa

Sự nghiệp của Triệu Lộ Tư đang gặp sóng gió lớn. Tác phẩm mới Rèm Ngọc Châu Sa do cô làm nữ chính đến nay vẫn chưa xác định được bạn diễn. 

Khi có thông tin Lưu Vũ Ninh sẽ đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm này, người hâm mộ Triệu Lộ Tư đồng loạt phản đối nhưng không mang lại hiệu quả. 

Triệu Lộ Tư đang gặp biến cố sự nghiệp.

Thậm chí CEO của công ty Triệu Lộ Tư nửa đêm còn nhấn nút thích bài đăng của cư dân mạng có nội dung: "Fan có tư cách nào để chọn, địa vị của Triệu Lộ Tư, không tự hiểu được à?". Khi bị fan Triệu Lộ Tư chất vấn, vị CEO thản nhiên trả lời rằng “trượt tay”.

Đây là văn mẫu muôn thuở của nhiều người nổi tiếng sau khi bắt gặp có hành động gây tranh cãi. Trước đó chính bản thân Triệu Lộ Tư cũng đã giải thích là mình “trượt tay” sau khi bị bắt gặp nhấn thích bài đăng chê bai tạo hình nữ thần Kim Ưng của Tống Thiến.

Vì thần tượng đã từng lấy lý do tương tự nên người hâm mộ Triệu Lộ Tư khó lòng chỉ trích được vị CEO dù rằng biết đây là động thái “dằn mặt” của phía công ty dành cho fan của nàng tiểu hoa.

Địa vị không vững khiến Triệu Lộ Tư bị động trong việc chọn bạn diễn.

Trước đó, người hâm mộ Triệu Lộ Tư bày tỏ phản đối thần tượng một lần nữa hợp tác với Lưu Vũ Ninh, đồng thời lên án hành vi lấy nữ chính ra để tạo nhiệt của đoàn làm phim Rèm Ngọc Châu Sa.

Fan Triệu Lộ Tư cho rằng dù có thất nghiệp cũng không nên nhận bộ phim có ekip bất ổn như vậy.

Người hâm mộ Triệu Lộ Tư dường như đang đưa ra yêu cầu quá cao với thực lực của thần tượng.

Trong khi đó, Triệu Lộ Tư mặc dù có lưu lượng đứng đầu lứa tiểu hoa 95 nhưng dù là thực tích hay diễn xuất đều không ở vào vị trí có thể thoải mái lựa chọn nam chính theo ý mình. 

Cư dân mạng cho rằng sao nữ nên bồi dưỡng diễn xuất, tích cóp tác phẩm chất lượng rồi fan hãy nói tới chuyện muốn ai diễn cùng thần tượng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật