Bích Phương choáng váng với thử thách đu quay bập bênh trong “Hành trình rực rỡ”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Càng về cuối, các thử thách ngày càng bất ổn càng khiến dàn cast không kịp trở tay. Còn Bích Phương lại choáng váng với thử thách đu quay bập bênh khiến khán giả đứng ngồi không yên.
Bích Phương choáng váng với thử thách đu quay bập bênh trong “Hành trình rực rỡ”
Ảnh minh họa

Tiếp nối hành trình tại núi rừng Tây Bắc, "Hành trình rực rỡ" đến với đêm hội trăng rằm đặc biệt dành cho các em bé nơi đây. Mặc dù trước giờ tổ chức, cơn mưa nặng hạt kéo đến khiến công tác chuẩn bị gặp không ít khó khăn nhưng bà con vẫn kiên nhẫn nán lại tham dự khiến các thành viên không khỏi xúc động. 

Mở đầu là tiểu phẩm của Dương Lâm cùng "út khờ" Negav và LyLy. Dương Lâm cùng cậu em liên tục quăng miếng đem đến những tràng cười cho khán giả. Trong khi Dương Lâm chia sẻ hôm qua vừa mới rước đèn giao thông thì Negav nhanh tay lẹ mắt đem đến “miếng hài giao lưu” với những “chú cuội” đặc biệt đang thưởng thức đêm hội từ trên cây với câu hỏi ngây ngô “sao mấy chú cuội này cầm mấy công nghệ hiện đại quá vậy”. 

Anh cả Trường Giang cũng góp vui khi vào vai Leo Leo – ông của cháu gái LyLy. Chưa dừng lại ở đó, cặp anh em còn mang đến màn xiếc ảo thuật hoảnh tráng khiến khán giả không khỏi thích thú. Liệu còn những tiết mục thú vị nào sẽ được các thành viên mang tới trong đêm hội đặc biệt này? 

Sau đêm hội đầy sôi động, đoạn teaser hé lộ thử thách tiếp theo vào buổi sáng hôm sau. Theo đó, các thành viên xuất hiện bên chiếc đu quay bập bênh – một trò chơi khá độc đáo của vùng núi Tây Bắc. Cô nàng Bích Phương phá tan bầu không khí yên tĩnh, nên thơ tại đây với tiếng hét thất thanh “anh ơi chậm thôi, chóng mặt chóng mặt” khi bước vào nhiệm vụ. Các thành viên khác cũng không khá hơn, anh già Trường Giang liêu xiêu tìm đường xuống núi khiến Negav phải vội vàng chạy theo níu kéo “mẹ ơi, đừng mà” còn Dương Lâm lại nổi đóa với những vị khách “không mời mà đến”, hội anh em phải ra tay can ngăn.  

Cũng trong tập này, ở thử thách tại vườn su su, khán giả sẽ được chứng kiến màn “hỗ‌n chi‌ến” của 4 nhân vật: Thúy Ngân – Dương Lâm – Bích Phương – Isaac. Thúy Ngân vất vả cầu cứu “Lục Vân Tiên” Isaac khi bị hung thần Dương Lâm phục kích. Vừa mới ra tay tương trợ, cản trở Dương Lâm thì Isaac đã bị Bích Phương ngăn cản  “đừng bác ơi không được làm như thế”. Liệu cuộc chiến “bùng binh” này sẽ đi về đâu? Những thử thách nào đang chờ đợi các thành viên ở phía trước? 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật