Hồ Văn Cường quên lời khi hát đoạn vọng cổ nổi tiếng, khán giả phản ứng ra sao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Hồ Văn Cường đã gặp một sự cố nhỏ khi ngẫu hứng hát vọng cổ tặng khán giả!
Hồ Văn Cường quên lời khi hát đoạn vọng cổ nổi tiếng, khán giả phản ứng ra sao?
Ảnh minh họa

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip biểu diễn của Hồ Văn Cường trong một đêm nhạc được tổ chức tại phòng trà. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục vest lịch lãm cùng vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về ngoại hình ngày một chững chạc, trưởng thành. 

Vẫn như mọi khi, Hồ Văn Cường đã mang đến những ca khúc nổi tiếng mà nam ca sĩ thường xuyên biểu diễn để gửi tặng đến khán giả. Đặc biệt, trong đoạn clip được chia sẻ, Hồ Văn Cường còn khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài thể hiện một đoạn vọng cổ của Sa mưa giông - bài hát nổi tiếng của làng nhạc Việt, từng được rất nhiều giọng ca gạo cội thể hiện. 

Mặc dù hát chay không có sự hỗ trợ của âm nhạc, nhưng Hồ Văn Cường vẫn thể hiện vô cùng mượt mà khiến khán giả bên dưới không ngừng vỗ tay khen ngợi. Tuy nhiên, vì là màn ngẫu hứng, nên Hồ Văn Cường đã bất chợt quên lời ở một vài câu hát, nhưng sau đó thì nam ca sĩ đã nhanh chóng lấy lại được tinh thần và thể hiện rất trọn vẹn đoạn vọng cổ này.

Về phần khán giả, khi thấy nam ca sĩ sẽ bỗng dưng quên lời khi hát, cả khán phòng đã cùng nhau khích lệ Hồ Văn Cường bằng một tràng pháo tay lớn, giúp cho nam ca sĩ thêm phần tự tin để phô diễn giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của mình. 

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Điều này được cho là nhờ sự dìu dắt rất lớn từ danh ca Ngọc Sơn. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Ngoài việc trở thành một cái tên "đắt show" ở nhiều sân khấu ca nhạc, phòng trà, Hồ Văn Cường cũng là nhân vật nhận về nhiều sự bàn tán từ cư dân mạng khi cứ sau một đêm diễn, nam ca sĩ khiến ai cũng phải trầm trồ khi được khán giả tặng những món quà vô cùng giá trị.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật