Khán giả lớn tuổi lên sân khấu giữa trời mưa to để làm một điều cho Nam Em

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Dù trời mưa to, nhưng khán giả vẫn ở lại để cổ vũ cho Nam Em.
Khán giả lớn tuổi lên sân khấu giữa trời mưa to để làm một điều cho Nam Em
Ảnh minh họa

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh của Nam Em trong một đêm diễn tại Cần Thơ. Mặc dù mưa to và kéo dài xuyên suốt phần biểu diễn của Nam Em, thế nhưng đông đảo khán giả vẫn quyết ở lại để cổ vũ và ủng hộ cho người đẹp. 

Trong đoạn clip fancam được chia sẻ, dù trời đang vẫn đang mưa to, nhưng một số khán giả lớn tuổi vẫn tiến lên sân khấu để tặng hoa cho Nam Em sau khi cô nàng trình diễn xong. 

Không những thế, vị khán giả lớn tuổi này còn không ngại cưng nựng Nam Em ngay trên sân khấu khiến đông đảo các bạn trẻ phấn khích, hò reo liên tục. Có thể thấy, hai vị khán giả lớn tuổi trên chính là những người fan lâu năm của Nam Em, thường xuyên góp mặt trong nhiều show diễn ở khắp các tỉnh thành để ủng hộ tinh thần cho người đẹp. 

Từng cử chỉ quan tâm, cách trò chuyện mà Nam Em và khán giả dành cho nhau ngay trên sân khấu khiến nhiều người xúc động vì quá ấm áp và chân thành. Được biết, lượng khán giả trung thành, đồng hành cùng chặng đường âm nhạc của Nam Em không chỉ có những bạn trẻ, mà còn có những cô, dì lớn tuổi. Họ không chỉ yêu mến giọng hát của Nam Em mà còn xem người đẹp gốc Tiền Giang hệt như con cháu trong nhà. 

Faan của Nam Em cũng tiết lộ rằng cô nàng được rất nhiều khán giả lớn tuổi dành tình cảm yêu mến. 

Được ủng hộ nhiều khi "lấn sân" ca hát, tuy nhiên cho đến hiện tại Nam Em vẫn không muốn mọi người gọi mình bằng danh xưng "ca sĩ":"Mọi người biết không, em làm nghệ thuật từ thời điểm đó đến bây giờ em không bao giờ nghĩ là em cần một cái danh xưng hay là ra đường phải ‘A! Nam Em kìa, Nam Em kìa, chụp hình’. 

Em chỉ nghĩ đơn giản là em đang làm cái mình thích và em gỡ rối được những vết thương mà ai đó đang giống em thôi. Cho nên, nếu mà được ra đường mọi người có gặp em thì cứ gọi em là chị Nam Em là được rồi. Đừng gán cho em một danh xưng nào hết".

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất! 

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật