Quang Hà hát trong mưa với 500 khán giả tại Nha Trang

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tối ngày 29/09, ca sĩ Quang Hà xuất hiện trong minishow mang tên “Ngỡ” của sân khấu “Love by the Bay” by Ambassador Club (Nha Trang). Đây là sân khấu du lịch âm nhạc mới được tổ chức tại Nha Trang với sân khấu nổi ngay giữa hồ bơi, tựa lưng ra biển.
Quang Hà hát trong mưa với 500 khán giả tại Nha Trang
Ảnh minh họa

Ca sĩ Quang Hà cùng khán giả đốt cháy sân khấu âm nhạc trên biển Nha Trang

Trong một buổi tối khá mát mẻ, đúng với tên minishow “Ngỡ”, Quang Hà xuất hiện cực thần thái và gửi lời chào khán giả Nha Trang. Trong đêm nhạc, Quang Hà đã thể hiện hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh như: Ngỡ, Vì anh thương em, Sợ yêu, Đường xa ướt mưa… Ngoài ra, các ca khúc tình xưa cũng được Quang Hà dành tặng cho gần 500 khán giả có mặt tại “Love by the Bay” by Ambassador Club, nam ca sĩ còn xuống sân khấu bắt tay khán giả trong tiếng hò reo của nhiều người.

Khi đang gửi tặng khán giả các ca khúc, thời tiết Nha Trang bất chợt đổ cơn mưa. Khán giả đã phải “di tản" vào bên trong. Những tưởng minishow sẽ phải dừng lại giữa chừng, thế nhưng Quang Hà vẫn quyết định “đốt cháy" sân khấu “Love by the Bay" by Ambassador Club mặc dù mưa khá nặng hạt. Có những khoảnh khắc, Quang Hà đã quyết định không dùng ô và đứng hát dưới mưa.

Để đến gần hơn với khán giả, giọng ca Ngỡ đã quyết định xuống dưới, giao lưu với mọi người. Nam ca sĩ đã có một “sân khấu" tạm chính là đứng trên thành ghế lớn để hát. Khán giả đã hò reo nhiệt tình cổ vũ.

Không thể phủ nhận sức hút trong âm nhạc cũng như tên tuổi của Quang Hà. Cũng trong minishow này, Quang Hà đã làm mới những ca khúc quen thuộc cùng những bản phối tinh tế, kết hợp vũ đạo để dễ dàng khuấy động bầu không khí. Quang Hà đã chứng minh sức hút hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật của mình. Nam ca sĩ chia sẻ thêm rằng, đam mê và chính tình yêu thương của khán giả đã tiếp thêm động lực mỗi ngày cho anh để được hát ở khắp mọi nơi.

“Điều đặc biệt đã khiến Quang Hà còn “tồn tại” sau hơn 20 năm ca hát và vẫn giữ được lửa nghề chính là đam mê âm nhạc. Chưa bao giờ Quang Hà suy nghĩ sẽ dừng lại hành trình “làm nghề” của mình. Điều này chính là khiến Quang Hà có thêm động lực để đem âm nhạc tới gần hơn khán giả”, Quang Hà tâm sự.

Kết thúc đêm minishow thứ 2 trên sân khấu “Love by the Bay” tại Nha Trang và nhận được nhiều sự đón nhận nhiệt tình của khán giả địa phương đã chứng tỏ chỗ đứng của một sân khấu mới ngay tại thành phố biển xinh đẹp. Theo chia sẻ của ông Nguyễn Hồng Nhật – Giám đốc điều hành Ambassador Club tại Anna Marina Nha Trang, việc xây dựng một khu phức hợp mới, đưa các yếu tố giải trí liên quan tới du lịch sẽ kỳ vọng là một trong những điểm nhấn đầy màu sắc cho “hòn ngọc viễn đông” này.

“Thành công với sân khấu “Love in the bay” by Ambassador Cruise tại Hạ Long, đón tiếp rất nhiều lượt du khách tới với các đêm nhạc, bổ sung thêm ngân sách dành cho du lịch Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung đã tiếp thêm động lực để chúng tôi mang tới sân khấu “Love by the Bay” đến với khán giả Nha Trang. Mong rằng, việc du khách đón nhận một xu hướng du lịch mới sẽ giúp chúng tôi mang tới nhiều sản phẩm du lịch đặc biệt hơn nữa để phục vụ không chỉ du khách trong nước mà còn ở du khách nước ngoài”, ông Nguyễn Hồng Nhật khẳng định.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật