IPad Pro OLED sẽ có thân máy mỏng hơn

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Theo một số nguồn tin, Apple đang lên kế hoạch nâng cấp các dòng iPad Air và iPad Pro và các mẫu iPad Pro mới có thân máy mỏng hơn đáng kể so với thế hệ trước.
IPad Pro OLED sẽ có thân máy mỏng hơn
iPad Pro OLED sẽ có thân máy 5mm

Trang 9to5mac trích dẫn một số nguồn biết về kế hoạch của Apple và cho biết phiên bản lớn hơn sẽ mỏng hơn 1mm.

Hiện iPad Pro 12.9 inch có độ dày 6.4 mm còn iPad Pro 11 inch có độ dày 5.9mm, phiên bản cập nhật có thể sở hữu kích thước lớn hơn với độ dày khoảng 5mm (iPad Pro 12.9 inch) và 5,1mm (iPad Pro 11 inch).

Cùng với đó, các mẫu iPad Pro thế hệ mới sẽ được trang bị tấm nền OLED mới (mỏng hơn tấm nền LCD trên các mẫu iPad Pro hiện tại. Theo một số nguồn tin thì Samsung và LG chính là hai nhà sản xuất màn hình OLED cho iPad Pro 11 inch và 12.9 inch.

Được biết, iPad Pro sẽ sử dụng màn hình OLED hai lớp giúp đạt độ sáng cao và bền hơn so với một lớp trên màn hình iPhone. Trong đó, lớp TFT (bóng bán dẫn màng mỏng) bổ sung sẽ hoạt động như một công tác để bật tắt từng điểm ảnh OLED riêng lẻ.

Cùng với đó, iPad Pro dự kiến được trang bị chip M3 (có trên các mẫu MacBook Pro 2023), giúp cải thiện khả năng đồ họa so với thế hệ dùng chip M2. Ngoài ra, bàn phím Magic Keyboard sẽ được thiết kế lại để phù hợp với thân máy.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật