Bà cụ bán vé số trả lại ví tiền cho người nước ngoài đánh rơi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trên đường đi bán vé số dạo, cụ bà đã nhặt được ví tiền của người nước ngoài vội đến công an để nhờ tìm chủ nhân trao trả lại.
Bà cụ bán vé số trả lại ví tiền cho người nước ngoài đánh rơi
Đại diện công an xã Gia Kiệm tiếp nhận tài sản của bà Hoa nhặt được sau đó trao trả lại cho người đàn ông có Quốc tịch Mỹ bị đánh rơi. Ảnh: CAGK.

Ngày 6-11, Công an xã xã Gia Kiệm, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đã trao trả tài sản cho người đàn ông Quốc tịch Mỹ. Trước đó, người này đã đánh rơi ví có giấy tờ quan trọng và tài sản khác.

Cụ thể, ngày 2-11, bà Đinh Thị Hoa (72 tuổi, ngụ ấp Võ Dõng 3, xã Gia Kiệm) trên đường bán vé số nhặt được một chiếc ví da. Bên trong ví chứa 471 USD và 7.1 triệu đồng cùng nhiều giấy tờ tùy thân khác.

Bà Hoa vội đến công an xã Gia Kiệm để nhờ thông báo tìm kiếm chủ nhân của chiếc ví bị đánh rơi để trả lại.

Lúc này công an xã đã thông báo trên địa bàn để tìm kiếm chủ nhân của tài sản trên. Đến trưa cùng ngày ông James W Dennison (Quốc tịch Mỹ) đang cùng vợ là người Việt Nam về thăm người thân đã đến Công an xã để nhận lại tài sản.

Ông James W Dennison vui mừng và biết ơn tấm lòng của bà Hoa và sự hỗ trợ nhiệt tình của lực lượng Công an xã trong việc giúp mình tìm lại được tài sản.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật