2 du khách đùa giỡn bị voi quật, đá lộn vòng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Khi 2 du khách đùa giỡn, chạm vào voi liền bị voi quật ngã lộn vòng, lấy chân đá văng người ra xa.
2 du khách đùa giỡn bị voi quật, đá lộn vòng
1 giây trước khi nữ du khách bị con voi đá văng

Ngày 5-11, trên 1 tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải 2 đoạn clip ghi lại cảnh 2 du khách bị voi quật, đá văng người.

Theo đó, đoạn clip thứ nhất chia sẻ hình ảnh một cô gái sờ vào vùng mông của con voi, khi con voi này đang chở khách. Ngay lập tức, con voi đã đá vào người khiến nữ du khách té ngã ra đường.

Một clip khác ghi lại hình ảnh một nam du khách đang quay clip giới thiệu "voi có thể sờ được nha mọi người". Tuy nhiên, khi vừa nói vừa sờ vào vòi thì lập tức bị con voi dùng vòi quật ngã lộn vòng xuống đất.

Sau khi các clip đăng tải, thu hút nhiều ý khiến trái chiều. Nhiều người cho rằng các du khách khá liều lĩnh khi sờ voi mà chưa có sự đồng ý của chủ voi, có thể dẫn đến nguy hiểm cho bản thân.

Anh Y.V.E. (một chủ voi tại huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận con voi trong đoạn clip là voi cái, có tên Na Túc (45 tuổi) thuộc sở hữu của người thân trong dòng họ của anh. Voi cái Na Túc bình thường rất hiền lành, chưa bao giờ quật ngã ai nhưng do bị chọc nên giật mình, phản xạ như vậy.

Cũng theo anh Y.V.E, cả 2 du khách đều đến từ tỉnh Lâm Đồng. Dù nài voi đã nhắc nhở khách không đến gần voi nhưng khách vẫn đùa, chọc voi dẫn đến việc bị voi quật ngã.

"Rất may cả 2 du khách đều không bị thương, ngược lại họ lại thấy vui và đăng tải clip lên mạng xã hội. Tôi sợ việc đăng clip ảnh hưởng đến du lịch của địa phương nên đã nhờ họ gỡ xuống nhưng đến nay clip vẫn lan truyền nhanh chóng" - anh Y.V.E. cho hay.

Một lãnh đạo UBND huyện Lắk cho biết sẽ cho kiểm tra, xác minh thông tin du khách bị voi quật ngã khi đi du lịch tại địa phương.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật