“Moon Knight” có thể sẽ không làm tiếp mùa hai, người hâm mộ phản ứng ra sao?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do những biến động nhân sự gần đây, ’Moon Knight’ có khả năng sẽ không được làm tiếp phần hai, rời cuộc chơi Marvel với cái kết còn bỏ ngỏ.
“Moon Knight” có thể sẽ không làm tiếp mùa hai, người hâm mộ phản ứng ra sao?
Hiện đầu tàu “Moon Knight“ đã “gãy“.

Theo thông tin từ The Hollywood Reporter, Jeremy Slater - biên kịch chính của loạt phim Moon Knight đã thôi việc. Jeremy Slater giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong dự án Moon Knight, ông là người sáng tạo chính đồng thời là "thuyền trưởng" dẫn dắt mùa một đi đến thành công.

Cộng đồng người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tương lai của loạt phim. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, thiếu Jeremy Slater thì phim vẫn sản xuất được phần mới chứ? Nếu dự án vẫn tiếp tục thì các mùa tiếp theo liệu có giữ được các điểm hay và tinh thần của mùa đầu tiên?

Toàn bộ dự án Moon Knight hiện đã được bàn giao cho đạo diễn Mohamed Diab. Trong một cuộc phỏng vấn, người tiếp quản mới trả lời rằng, ông cũng không chắc chắn về tương lai của loạt phim này. “Marvel không phải hãng phim thấy series thành công thì sẽ có ngay phần 2. Dù thành công hay không, họ vẫn có kế hoạch riêng”, ông chia sẻ.

Mohamed Diab nhận định các dự án truyền hình của Marvel đều có công thức chung là 6 tập phim, ngoại trừ những bộ phim đặc biệt như WandaVision, hoặc dự án được khẳng định sẽ có phần hai ngay từ khi bắt đầu như series Loki.

Liệu Marvel có thẳng tay từ bỏ loạt phim riêng về "Hiệp sĩ ánh trăng"?

Hơn một năm kể từ tập cuối phần một Moon Knight phát sóng, Marvel chưa từng công bố thông tin gì hay có động thái bật đèn xanh cho mùa hai. Nhiều khán giả cho rằng, Marvel vốn đã có dự định riêng cho số phận của Moon Knight ngay từ đầu, khi nhà phát hành quảng bá phim được chiếu dưới dạng mini series (phim ngắn tập).

Mùa một Moon Knight đứng top lượt xem khi khởi chiếu trực tuyến trên Disney+. Phim cũng nhận nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn, với 86% “cà chua tươi” (điểm tích cực) trên trang Rotten Tomatoes, 7.3/10 điểm IMDb với hơn 256 nghìn lượt đánh giá.

Phim riêng về "Moon Knight" vốn là một dự án được đánh giá cao

Bên cạnh những ý kiến lo ngại, một số khán giả cũng đã bày tỏ sự vững tin vào Marvel trên các diễn đàn mạng xã hội:

- Chẳng lẽ Marvel lại từ bỏ một thương hiệu thành công và có tiềm năng như vậy?

- Mình chỉ mới gặp Jake Lockley (nhân cách thứ ba của nhân vật) một lần, nên phim đâu thể bỏ ngang được!

- Biết đâu Marvel không làm TV series mà lên hẳn movie, đem phim ra rạp luôn?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật