Không phải Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ đây là couple ngôn tình được mong đợi nhất

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vượt mặt Bạch Lộc – Vương Hạc Đệ, đây là cặp đôi ngôn tình hiện đại được khán giả mong chờ nhất.
Không phải Bạch Lộc - Vương Hạc Đệ đây là couple ngôn tình được mong đợi nhất
Ảnh minh họa.

Ở thời điểm hiện tại, Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Theo thông tin được đưa ra trước đó, dự án ngôn tình hiện đại này sẽ được lên sóng vào khoảng cuối tháng 10 này. Mới đây, Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ cũng đã xuất phát ghi hình chương trình Xin Chào Thứ 7 để quảng bá cho Dĩ Ái Vi Doanh.

Tuy nhiên, theo nguồn tin tiết lộ, dịp cuối tháng 10 – đầu tháng 11 tới đây Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sẽ phải đối mặt với loạt đối thủ cực khó nhằn. Trong đó, được công chúng chờ mong nhiều nhất là Chệch Quỹ Đạo do Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn đóng chính. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, bộ phim đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với những màn tương tác cực đỉnh của nam nữ chính.

Chệch Quỹ Đạo được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng. Đặc biệt, nam nữ chính trong phim dù không phải lưu lượng đình đám thế nhưng lại sở hữu ngoại hình cực đẹp đôi. Sự chênh lệch chiều cao lý tưởng của cả hai khiến khán giả cực kỳ thích thú. Bên cạnh đó, ảnh hậu trường của Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn cũng bùng nổ chemistry.

Nhiều khán giả cho rằng, Chệch Quỹ Đạo rất có thể là “hắc mã” nếu lên sóng vào tháng 11 này. Nếu không cẩn thận, Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sẽ thấy thế trước hai đàn em kém tiếng này. Mới đây, cặp đôi Chệch Quỹ Đạo cũng đã đến tham gia ghi hình chương trình Xin Chào Thứ 7 để quảng bá phim. Như vậy, càng có lý do để chắc chắn rằng dự án ngôn tình hiện đại này sẽ đối đầu trực diện với Dĩ Ái Vi Doanh của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ.

Hiện tại, khán giả đang vô cùng mong đợi thông tin chính thức về lịch chiếu của Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính là Chệch Quỹ Đạo do Lâm Nhất và Lưu Hạo Tồn chủ diễn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật