Bạch Lộc – Trương Lăng Hách thông báo tin vui dù Ninh An Như Mộng chưa chiếu

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Bạch Lộc và Trương Lăng Hách nhận tin vui lớn khiến fan đứng ngồi không yên.
Bạch Lộc – Trương Lăng Hách thông báo tin vui dù Ninh An Như Mộng chưa chiếu
Ảnh minh họa.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lần đầu hợp tác đóng chính ở Ninh An Như Mộng. Ngay khi phim vừa quay, cặp đôi 9x này đã bị đồn đoán là “phim giả tình thật” với loạt hành động tình tứ dành cho nhau ở hậu trường. Điều khiến dân tình cảm thấy tiếc nuối nhất là đến nay Ninh An Như Mộng vẫn chưa thể lên sóng.

Mới đây sau nhiều ngày chờ đợi, các fan của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách lại được dịp ăn mừng khi Ninh An Như Mộng gặt hái thành tích lớn. Theo đó, bộ phim đã chính thức chạm mốc 7 triệu lượt đặt xem trước trên nền tảng IQIYI. Đây là một thành tích cực khủng mà ít bộ phim nào có thể chạm đến được. Điều này cũng đã góp phần chứng minh sức hút của Ninh An Như Mộng với khán giả màn ảnh nhỏ.

Trước đó, Ninh An Như Mộng dự kiến sẽ được lên sóng vào tháng 5 ngay sau thành công của Trường Nguyệt Tẫn Minh. Đáng tiếc sau đó phim lại bị hoãn chiếu vì “vấn đề kỹ thuật”. Nhiều người cho rằng nguyên nhân chính xác khiến Ninh An Như Mộng bị “ngâm” là vì nam 3 Châu Tuấn Vỹ vướng vào một sự kiện và bị cấm ngôn. Tuy nhiên đến nay, Châu Tuấn Vỹ đã thoát nhưng Ninh An Như Mộng vẫn chưa thể được chiếu.

Ninh An Như Mộng được đánh giá là một trong những dự án cổ trang chất lượng và có cơ hội bạo rất lớn. Phim sở hữu dàn diễn viên lưu lượng với diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp. Bên cạnh đó, tin tức về chuyện hẹn hò của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách cũng giúp bộ phim nhận được sự quan tâm lớn hơn của khán giả. 7 triệu lượt hẹn xem trước trên IQIYI cũng cho thấy khán giả đang mong mỏi dự án phim này lên sóng thế nào.

Ninh An Như Mộng được cho là bộ phim có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của Trương Lăng Hách. Nếu thành công “Lăng đế” sẽ thoát kiếp chờ bạo và vươn lên hàng lưu lượng như Đặng Vi, Trần Triết Viễn, Đàn Kiện Thứ…

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật