Triệu Lộ Tư dùng tin vui để trấn an fans sau cuộc hỗ‌n chi‌ến

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lộ Tư thông báo tin vui khiến người hâm mộ rần rần chúc mừng.
Triệu Lộ Tư dùng tin vui để trấn an fans sau cuộc hỗ‌n chi‌ến
Ảnh minh họa.

Mới đây, phòng làm việc của Triệu Lộ Tư đã bất ngờ đưa ra thông báo sẽ tổ chức sinh nhật cho nữ diễn viên tại Thành Đô, Trung Quốc vào ngày 9/11 sắp tới. Đây là một sự kiện quan trọng đối với Triệu Lộ Tư cũng như người hâm mộ. Năm 2022, sinh nhật của Triệu Lộ Tư được tổ chức ngay sau khi bộ phim Vụng Trộm Không Thể Giấu đóng máy.

Bữa tiệc sinh nhật đầu tiên đón tuổi 24 của cô nàng họ Triệu do phòng làm việc tổ chức, các nhân viên tặng Triệu Lộ Tư 1 chiếc bánh sinh nhật màu trắng siêu xinh đẹp. Đây cũng là dịp mà Triệu Lộ Tư khoe nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ khi bước sang tuổi 24 khiến người hâm mộ mê mẩn.

Năm nay, tiệc sinh nhật cũng được dự đoán sẽ tổ chức hoành tráng và rực rỡ hơn năm ngoái sau hàng loạt những thành tích vang dội mà Triệu Lộ Tư đã đạt được trong năm vừa qua.

Đối với người hâm mộ Triệu Lộ Tư, đây chính là tin vui sau hàng loạt những tranh cãi xảy ra trong nội bộ cộng đồng fans. Được biết, trước đó không lâu, người hâm mộ của Triệu Lộ Tư đã bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự tức giận, yêu cầu Triệu Lộ Tư thay đổi đội stylist lẫn makeup cho các sự kiện sau với lý do họ không hài lòng với cách làm việc của đội ngũ này.

Cuộc tranh cãi đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ của Triệu Lộ Tư nóng hơn bao giờ hết. Nhiều khán giả cho rằng các tạo hình trong thời gian gần đây của Triệu Lộ Tư không được đẹp mắt, thậm chí có phần dìm nữ diễn viên Vụng Trộm Không Thể Giấu. Trong khi nhiều fans lại chê bai tạo hình quá an toàn, không có sự mới mẻ và nổi bật như trước.

Trong các bức ảnh được đăng tải trên Weibo cá nhân, nữ diễn viên luôn giữ nụ cười rạng rỡ, nhan sắc tuổi 24 ngọt ngào của nữ diễn viên khiến người hâm mộ mê mẩn.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật