Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại lộ bằng chứng “phim giả tình thật”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn ngày càng giống nhau, khán giả liền đặt ra nghi vấn ’phim giả tình thật’.
Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn lại lộ bằng chứng “phim giả tình thật”
Ảnh minh họa.

Sau thành công đầy bất ngờ của bộ phim ngôn tình thanh xuân Vụng Trộm Không Thể Giấu, tên tuổi của Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư ngày càng trở nên nổi tiếng. Sự chú ý của khán giả dành cho cặp đôi này cũng ngày càng tăng lên, mọi động thái của họ đều được dân mạng soi kỹ, nghi vấn phim giả tình thật cũng dần trở nên bùng nổ.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ của cặp đôi Trần Triết Viễn - Triệu Lộ Tư lại được phen xôn xao khi một bức ảnh so sánh sự giống nhau giữa Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư được lan truyền trên mạng xã hội. Theo đó, mặc dù được ghép từ hai bức hình khác nhau, Triệu Lộ Tư và Trần Triết Viễn vẫn gây bất ngờ vì sở hữu nhiều đường nét gương mặt giống nhau. Nhiều bình luận còn cho rằng Triệu Lộ Tư chính là "phiên bản nữ của Trần Triết Viễn" và Trần Triết Viễn là "phiên bản nam của Triệu Lộ Tư".

Thậm chí, một số cư dân mạng còn cho rằng Trần Triết Viễn cũng có nhiều nét tương đồng với bố của Triệu Lộ Tư. Trong một bức ảnh của bố Triệu Lộ Tư được đăng tải trước đó, có thể thấy khi đặt cạnh ảnh khoe góc nghiêng của Trần Triết Viễn thì cả hai lại vô tình rất giống nhau.

Fans của cặp đôi Vụng Trộm Không Thể Giấu cho rằng Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư ngày càng có nét giống nhau. Đây phải chăng chính là tín hiệu của vũ trụ cho thấy cặp đôi hot nhất nhì CBiz hiện nay đã chính thức "rơi vào lưới tình" ngay sau khi hợp tác trong một dự án?

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật