Song Hye Kyo công khai thân mật với nửa kia, còn để lộ luôn danh tính đối phương

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Song Hye Kyo bất ngờ công khai bày tỏ tình cảm với một nhân vật nổi tiếng sau nhiều năm lẻ bóng.
Song Hye Kyo công khai thân mật với nửa kia, còn để lộ luôn danh tính đối phương
Ảnh minh họa.

Mới đây, trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, Song Hye Kyo đã bất ngờ đăng tải một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc một chú mèo lạ đang chơi đùa trong phòng khách. Không những vậy, mỹ nhân The Glory còn bất ngờ gắn tên trang cá nhân của đàn em Han So Hee vào bài đăng kèm dòng bình luận: "Đáng yêu quá".

Qua đoạn clip được Song Hye Kyo đăng tải, không ít netizen tinh ý phát hiện ra, chú mèo trong hình trông khá giống với thú cưng mà Han So Hee đang nuôi ở nhà. Bên cạnh đó, ai cũng biết, Song Hye Kyo chỉ nuôi duy nhất một thú cưng là chú cún tên Ruby chứ không nuôi mèo.

Từ chi tiết này, không ít netizen suy đoán rằng, đoạn clip do Song Hye Kyo đăng tải đã được quay tại nhà Han So Hee. Nhiều người còn cho rằng, phải chăng Song Hye Kyo đã có một buổi tụ họp, hẹn hò tại nhà đàn em. Tất nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận từ cộng đồng mạng, hoàn toàn không có bằng chứng cụ thể. Song Hye Kyo cũng không lên tiếng xác nhận việc đã gặp gỡ Han So Hee.

Trước đó không lâu, Song Hye Kyo và Han So Hee đã nhiều lần có những tương tác đáng chú ý trên mạng xã hội. Mới đây, Han So Hee được phát hiện đã gia nhập hội "chỉ follow mình chị" và đối tượng chính là đàn chị Song Hye Kyo. Tuy nhiên, ngay sau đó, Han So Hee đã bỏ theo dõi đàn chị Song Hye Kyo. Từ động thái này, không ít ý kiến cho rằng, có vẻ như việc "chỉ follow mình chị" của Han So Hee chỉ là hành động "trượt tay". Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng trực tiếp nhắc tới đàn em trong bài phỏng vấn mới nhất của mình. Cô cho rằng bản thân thấy Han So Hee rất đáng yêu và mong muốn có dịp được hợp tác với đàn em trong tương lai gần.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật