Cho con về quê ngoại chơi, bé gái 5 tuổi huyện Ninh Giang bị lạc và được công an xã tìm giúp

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trong quá trình được gia đình cho về quê ngoại chơi, không may bé gái 5 tuổi bị thất lạc và không biết địa chỉ người thân. Sau đó, bé gái được lực lượng Công an xã Đồng Lạc phát hiện và tìm giúp bố mẹ.
Cho con về quê ngoại chơi, bé gái 5 tuổi huyện Ninh Giang bị lạc và được công an xã tìm giúp
Gia đình chị Loan nhận lại con gái sau khi bị thất lạc và được Công an xã Đồng Lạc tìm giúp

Xác nhận sự việc với PV, đại diện xã Đồng Lạc, huyện Nam Sách (Hải Dương) cho biết, vào chiều qua, Công an địa phương có phát hiện 1 bé gái đi lạc người thân đứng đang khóc bên vệ đường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an xã nhanh chóng xác minh người thân và ban giao cháu bé cho gia đình.

Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 16h20 chiều (29/4), trong quá trình tuần tra tại khu vực thôn Nham Cáp, Công an xã Đồng Lạc phát hiện bé gái đang đứng khóc bên vệ đường và cháu bé nói cháu không biết đường về nhà. Ngay sau đó, công an xã Đồng Lạc dỗ dành, trấn an để ổn định tinh thần bé gái.

Quá trình trò chuyện với bé gái, cán bộ công an xã nắm được, cháu tên là Ninh và được bố mẹ cho về nhà ông bà ngoại chơi. Cháu có bố cháu là Kiên, mẹ tên là Loan, cháu không nhớ tên ông bà nội, ngoại và hiện cháu đang học ở trường Mầm non Hưng Long. Khi đang chơi với anh thì không thấy người anh đâu… Ngoài ra, cháu Ninh không nhớ số điện thoại của bố mẹ, người thân.

Nhận thấy cháu bé là người ở địa phương khác được gia đình cho về thăm quê không may bị lạc, cho nên Công an xã Đồng Lạc đã triển khai tìm kiếm người thân. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến 17h10 cùng ngày, Công an xã đã xác định mẹ cháu bé chị Vũ Thị Loan (SN 1991, trú tại thôn Trại Hào, xã Hưng Long, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương). Thời điểm này, chị Loan đang ở nhà ông Vũ Văn Khanh (bố đẻ, tại thôn Nham Cáp, Đồng Lạc, huyện Nam Sách, cách vị trí cháu Ninh bị lạc khoảng 1km). Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đến gia đình thông báo và mời chị Loan lên Công an xã Đồng Lạc làm thủ tục nhận con về.

Thư cảm ơn Công an xã Đồng Lạc của chị Loan

Chia sẻ với công an xã Đồng Lạc, chị Loan cho biết: Hôm nay chị cùng con gái là Bùi Thị Huyền Ninh (SN 2018) đi từ nhà ở xã Hưng Long (huyện Ninh Giang) về quê thăm bố mẹ đẻ ở xã Đồng Lạc. Đến khảng 16h cùng ngày do sơ xuất đã để lạc con gái. Khi lạc mất con, chị hoang mang lo lắng, nhưng may mắn được lực lượng Công an xã hỗ trợ tìm giúp.

Xúc động trước việc làm đẹp của chiến sĩ công an, chị Loan đã viết thư cảm ơn gửi tới cán bộ, chiến sĩ Công an xã Đồng Lạc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật