Biết tôi chưa cưới hỏi đã mang bầu, chị giám đốc đưa ra lời đề nghị khiến tôi vừa choáng váng vừa hoang mang

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tôi đã cố tình mặc đồ rộng để che cái bụng lùm lùm, vậy mà sếp vẫn để ý và phát hiện có điều bất thường.
Biết tôi chưa cưới hỏi đã mang bầu, chị giám đốc đưa ra lời đề nghị khiến tôi vừa choáng váng vừa hoang mang
Lúc đó tôi rất hoang mang với lời chị nói nên đã xin chị cho 2 ngày suy nghĩ. (Ảnh minh họa)

Năm nay tôi 25 t.uổi, mới đi làm được 3 năm. Mọi người ở văn phòng tôi đều thân thiết và hay nói chuyện với nhau. Chính vì vậy mà chuyện tôi chưa cưới hỏi gì đã mang thai khiến đồng nghiệp đều bất ngờ.

Chẳng là tôi lỡ mang bầu với người yêu nhưng anh chưa muốn cưới. Anh còn đang muốn xây dựng sự nghiệp vững chắc đã, anh đưa cho tôi 10 triệu bảo tôi giải quyết bào thai. Sau này anh sẽ bù đắp cho tôi chứ bây giờ trong tay anh chưa có nhà cửa, công việc thì vừa mới tiến triển. Anh không thể để vợ con níu chân được.

Quá tức giận nên tôi đã đòi chia tay rồi xóa sạch liên lạc, chuyển chỗ trọ để người yêu không tìm được mình. Tôi cũng không bỏ con vì không thể làm chuyện thất đức đó được, với lại bào thai cũng đã ngoài 3 tháng, giờ mà bỏ thì đau cả mẹ lẫn con. Nhưng tôi cũng không biết phải giải quyết chuyện này thế nào.

Bản thân tôi là một cô gái trẻ, kinh nghiệm nuôi con không có. Lại thêm gia đình ở quê vẫn đinh ninh tôi trên thành phố có việc lương cao, dáng vóc cao ráo, thế nào cũng lấy được chồng tốt. Thế nên tôi không thể mang chuyện mình có bầu về nói cho bố mẹ biết được. Tôi mất ăn mất ngủ, người gầy rộc đi vì suy nghĩ, sức khỏe cũng kém vì nghén không ăn được.

Sáng hôm qua, đang làm việc thì chị giám đốc gọi tôi vào phòng chị nói chuyện. Sau khi hỏi han qua vài vấn đề thường ngày và công việc, chị bỗng hỏi tôi về bào thai, về bố đ.ứa t.rẻ. Lúc đó tôi rất băn khoăn lo lắng nhưng chị dịu dàng bảo tôi cứ nói sự thật, có gì chị sẽ giúp đỡ nên tôi buộc phải kể lại chuyện của mình.

Cứ nghĩ nghe xong, chị sẽ khinh bỉ tôi vì không biết giữ mình. Nào ngờ chị lại vỗ vai tôi và bảo: “Nói thật với em, vợ chồng chị điều trị hiếm muộn bao năm nhưng vẫn chưa có đứa con nào. Sau khi sinh, nếu em muốn tìm một cuộc sống tốt đẹp hạnh phúc hơn thì hãy để vợ chồng chị nhận nuôi con. Anh chị sẽ chăm sóc và đối xử tốt với con. Em còn trẻ thì cũng dễ dàng tìm được hạnh phúc mới, đừng để đ.ứa b.é kéo tương lai của em xuống”.

Lúc đó tôi rất hoang mang với lời chị nói nên đã xin chị cho 2 ngày suy nghĩ. Nhưng cả ngày hôm qua và ngày hôm nay, tôi vẫn chưa nghĩ ra cách nào tốt nhất.

Đúng như chị ấy nói, nếu tôi để vợ chồng anh chị nuôi con, chắc chắn con tôi sẽ có cuộc sống đầy đủ vật chất và tình yêu, vì anh chị rất giàu có và chị thì là người hiền dịu, anh chị nuôi dạy con sẽ tốt hơn tôi. Nhưng m.áu mủ ruột thịt, liệu sinh con xong tôi có dứt bỏ được không? Rồi còn tương lai của tôi, còn danh dự gia đình? Tôi phải làm như thế nào đây mọi người ơi?

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật