Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc

Lovelife Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự.
Chị gái, anh rể ngủ lại nhà ngoại mà nửa đêm giường bốc cháy, biết lý do mẹ tôi vui phát khóc
Chị tôi lấy chồng cách nhà 20 cây số. (Ảnh minh họa)

Anh cũng ít nói, hay quát to, khiến mẹ tôi lo ngay ngáy con gái mình sẽ khổ. Chị tôi lấy chồng cách nhà 20 cây số. Thời gian vừa qua, chị bận con nhỏ và công việc nên cũng không thường xuyên về chơi với bố mẹ. Hôm vừa rồi được nghỉ mấy ngày, anh chị đưa con gái về chơi rồi ngủ lại.

Con gái chị tôi là cháu gái ngoại đầu tiên của mẹ nên bà quý lắm. Thấy cháu gái về là buổi tối cho con bé vào ngủ cùng mình. Anh chị tôi ngủ riêng 1 phòng.

Nửa đêm, cả nhà tôi giật mình hoảng sợ khi nghe tiếng chị kêu la thất thanh. Chạy sang, mọi người hốt hoảng thấy chăn gối trên giường đang bốc cháy. Cuống cuồng dập lửa xong, cả nhà thở phào vì may chỉ cháy chăn gối chứ không thiệt hại gì hơn về của, may mắn nhất là người không bị thương gì.

Hỏi thăm nguyên nhân hỏa hoạn, anh rể ngập ngừng không nói. Anh rể hình như không hút t.huốc l.á, chẳng hiểu lửa ở đâu ra mà gây hỏa hoạn được nữa? Lát sau không có mặt anh, tôi với mẹ gặng hỏi chị gái thì phải ngã ngửa vì sự thật.

Hóa ra anh chị tôi thắp nến, uống rượu vang đổi gió! Con gái anh chị 1 t.uổi rưỡi, đang t.uổi quấn mẹ không rời nên nhiều tháng nay anh chị không có được một buổi tối riêng tư đúng nghĩa. Không ở cùng bố mẹ chồng nên anh chị chẳng có người đỡ đần trông con nhỏ, một mình phải chịu trách nhiệm.

Lần này về ngoại, anh rể nảy ra ý định vợ chồng uống rượu vang tâm sự, làm một đêm đổi gió hâm nóng tình cảm (cháu tôi đã cai sữa vì chị vốn ít sữa lắm). Ai ngờ thế nào mà anh chị đang mặn nồng tình cảm thì cây nến rơi xuống giường và từ đó hỏa hoạn xảy ra. Đúng là dở khóc dở cười!

Mẹ tôi nghe xong chẳng những không trách anh chị làm hỏng đồ đạc mà còn thầm vui mừng và yên tâm về con gái. Anh chị lấy nhau hơn 2 năm rồi, cưới xong là chị có bầu luôn. Lúc trước mẹ tôi vẫn phản đối anh rể lắm, vì anh nhìn thô kệch, bặm trợn, thậm chí trên người còn có hình xăm, không hề nhã nhặn lịch sự. Anh cũng ít nói, hay quát to, khiến mẹ tôi lo ngay ngáy con gái mình sẽ khổ.

Bà sợ mẫu người như anh rể không biết thương xót vợ, tệ hơn nữa là còn đối xử vũ phu với chị. Mà công nhận nhìn tướng anh rể thì ai cũng phải e dè thật. Song chị tôi một mực đòi cưới, không khuyên can được bà đành phải đồng ý.

Thời gian qua nhiều lần mẹ tôi hỏi thăm chị sống hạnh phúc không, anh rể đối xử với chị thế nào. Mặc dù chị khẳng định mọi thứ đều ổn nhưng bà vẫn chưa yên tâm. Mẹ sợ chị nói dối cho bà yên lòng. Song lần này chứng kiến anh chị mặn nồng tình cảm thì bà thật sự vui vẻ, đến mức rơm rớm nước mắt.

Thời gian qua nhiều lần mẹ tôi hỏi thăm chị sống hạnh phúc không, anh rể đối xử với chị thế nào. (Ảnh minh họa)

Chị tôi sinh xong tăng thêm gần 30kg, ngoại hình thay đổi gần như hoàn toàn so với thời con gái. Hiện giờ chị mới giảm được chút, vẫn còn nặng hơn hồi son rỗi đến 20kg. Vậy nhưng anh rể chưa bao giờ chê bai chị, bữa cơm vẫn gắp cho vợ những món chị thích ăn. Trong chuyện vợ chồng, cũng chính anh là người có chủ ý hâm nóng, bồi dưỡng tình cảm. Đủ thấy anh yêu và thương chị, có thành ý xây dựng thế nào, vợ ra sao cũng chẳng chê trách bỏ bê.

Tôi cũng thấy vui thay cho chị gái. Mà nhớ lại mới thấy, anh rể cao to khỏe mạnh nên việc gì nặng anh cũng chủ động giành làm, dù chẳng mấy khi được lời nào ngọt ngào. Đi cùng vợ, anh luôn bế con. Đi chợ, anh xách đồ, đi chơi thì anh cầm hành lý, vợ đẻ và anh cân hết việc nhà… Anh thật sự là người đàn ông có trách nhiệm và đáng tin cậy.

Ngược lại, tôi thấy nhiều người dáng vẻ đường hoàng, bắt mắt, lời nói hoa mỹ dễ nghe nhưng lại rất ích kỷ, chẳng hề biết thương vợ, giả dối phản bội. Đúng là nhìn đàn ông không thể trông mặt mà bắt hình dong được mọi người nhỉ?

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật