Vân Hugo đã thay đổi nhan sắc ra sao từ lúc giảm cân theo phương pháp nhịn ăn 26 tiếng ?

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Vân Hugo hiện tại có cuộc sống sung túc và hạnh phúc từ lúc Nam tiến. Không chỉ vậy, nhan sắc của cô ngày càng xinh đẹp và gợi cảm.
Vân Hugo đã thay đổi nhan sắc ra sao từ lúc giảm cân theo phương pháp nhịn ăn 26 tiếng ?
Vân Hugo nhịn ăn 26 tiếng để detox c‌ơ th‌ể.

Vân Hugo nhịn ăn để detox c‌ơ th‌ể

Vân Hugo đã nhịn ăn suốt 26 giờ đồng hồ, không nạp bất cứ thứ gì khác. Song song với việc này, cô uống thật nhiều nước ngày hôm đó để thanh lọc c‌ơ th‌ể. Cô khuyên, trước khi nhịn ăn một bữa sáng thật đủ.

Trong quá trình nhịn ăn, Thanh Vân Hugo vẫn hoạt động, làm việc bình thường mà không mệt. Thậm chí, cô còn cảm thấy người nhẹ nhõm, thoải mái hơn sau chuỗi ngày ngập trong bánh chưng và thịt của những ngày Tết. Chia sẻ của Thanh Vân Hugo có rất nhiều chị em vào bình luận tỏ rõ sự ngạc nhiên.

Vân Hugo tập luyện và ăn uống healthy

Vân Hugo từng ăn kiêng theo chế độ Địa Trung Hải để giảm cân. Những món ăn này đều rất giàu dinh dưỡng mà không gây béo nhanh như: Cá hồi, cá ngừ, salad rau củ quả rồi các loại ngũ cốc thay cho cơm…Sau khoảng một tháng thì Vân Hugo thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ rệt.

Cô tập thể dục để siết cân nặng một cách lành mạnh.

Song song với chế độ ăn uống, Vân Hugo chuyển qua tập gym mỗi ngày 1 - 2 tiếng. Sau khi đi làm về cô lao ngay đến phòng tập. Các bài tập thể lực cũng giúp nữ MC đã giảm được 2kg. Sau đó, cô còn kết hợp đánh golf và chạy bộ để siết cân một cách lành mạnh.

Nhan sắc Vân Hugo từ sau khi giảm cân.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật