Thêm một ca sĩ nổi tiếng Vbiz “cà khịa” Trấn Thành: “Làm nghệ thuật thành công còn đòi gì nữa”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Mới đây, thêm một ca sĩ nổi tiếng Vbiz tiếp tục có động thái được cho là ’cà khịa’ Trấn Thành, khi đăng tải dòng trạng thái bàn về nội dung ’sướng - khổ’ trong nghề.
Thêm một ca sĩ nổi tiếng Vbiz “cà khịa” Trấn Thành: “Làm nghệ thuật thành công còn đòi gì nữa”
MC Trấn Thành gây bão dư luận với phát ngôn “đời nghệ sĩ khó nuốt“

Ồn ào xoay quanh phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" của MC Trấn Thành vẫn đang là tâm điểm thu hút sự chú ý từ dư luận những ngày qua. Nhiều nghệ sĩ Việt đã thẳng thắn chia sẻ trên mạng xã hội quan điểm cá nhân về vụ việc. Và đa phần ý kiến đều không đứng ở phía MC Trấn Thành.

Mới đây, thêm một ca sĩ nổi tiếng Vbiz tiếp tục có động thái được cho là "cà khịa" Trấn Thành, khi đăng tải dòng trạng thái bàn về nội dung "sướng - khổ" trong nghề.

Cụ thể trên trang cá nhân, ca sĩ Lê Hoàng - cựu thành viên nhóm The Men viết: "Ngồi chờ máy bay mới đọc tin tức, vừa thấy xàm vừa thấy hài hài. Theo mình làm nghề nào không thành công cũng khổ, thành công thì nghề nào cũng sướng. Làm nghệ thuật mà thành công thì sướng nhất rồi. Còn đòi gì nữa. Bạn chỉ khổ khi mà thành công rồi vẫn phải diễn thôi".

Ca sĩ Lê Hoàng - cựu thành viên nhóm The Men

Dưới bài đăng của ca sĩ Lê Hoàng, nhiều đồng nghiệp và khán giả đã bày tỏ sự đồng tình với anh. Trong đó, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết: "Hoàng có thấy khó nuốt không?", như ngầm ẩn ý về cụm từ "đời nghệ sĩ khó nuốt" gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Không chỉ ca sĩ Lê Hoàng, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong làng giải trí Việt như: ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Quý Bình, ca sĩ Lâm Khánh Chi... cũng bày tỏ suy nghĩ không đồng tình với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt".

Trước đó, vào hôm họp báo công bố dự án điện ảnh của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, MC Trấn Thành đã có màn phát biểu "đi vào lòng công chúng" khi khóc sướt mướt và bày tỏ sự thống khổ của đời nghệ sĩ. Nam MC nói: "Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ. Nếu ai cảm thấy thích tiền, thích hào quang thì hãy thử lên đây chạm vào nó. Hãy nếm 4 chữ "hào quang rực rỡ" đi để biết nó là cái gì".

Chia sẻ của Trấn Thành không lâu sau đó đã "gây bão" dư luận và trở thành đề tài châm biếm của công chúng thời gian qua.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật