Cách vợ chồng Tăng Thanh Hà “giữ lửa” tình cảm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Chu‌yện tìn‌h cảm của vợ chồng Tăng Thanh Hà luôn khiến công chúng phải xuýt xoa, ngưỡng mộ.
Cách vợ chồng Tăng Thanh Hà “giữ lửa” tình cảm
Vợ chồng Tăng Thanh Hà đã ở bên nhau hơn một thập kỷ.

Trứ danh “ngọc nữ” màn ảnh Việt, dù vắng bóng hoàn toàn khỏi làng giải trí Việt nhưng cái tên Tăng Thanh Hà vẫn giữ được sức hút vốn có.

Ngoài những dự án nghệ thuật in đậm dấu ấn cá nhân, câu chu‌yện tìn‌h cảm của Tăng Thanh Hà cùng doanh nhân Louis Nguyễn cũng khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa và ngưỡng mộ. Hơn một thập kỷ về chung một nhà, cặp đôi vẫn biết cách nuôi dưỡng và “giữ lửa” trong chu‌yện tìn‌h cảm.

Cặp đôi có cách “giữ lửa” hôn nhân rất riêng.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà thường có những cuộc hẹn hò riêng biệt, hâm nóng tình cảm mà không có sự xuất hiện của ba nhóc tì.

Cặp đôi cũng thể hiện sự ăn ý và đồng điệu trong cả mặt thời trang cá nhân. Về khoản này, vợ chồng Tăng Thanh Hà theo đậm phong cách tối giản nhưng không kém phần sang trọng. Trang phục đi tiệc lẫn trang phục mặc thường ngày của cặp đôi thường có thiết kế khá đơn giản, tập trung vào gam màu trung tính như trắng – đen.

Vợ chồng Tăng Thanh Hà thường bí mật hẹn hò mà không có sự xuất hiện của các nhóc tì.

Cặp đôi cũng thể hiện sự đồng điệu trong cách lựa chọn trang phục.

Thời trang của vợ chồng Tăng Thanh Hà theo khuynh hướng tối giản nhưng không kém phần sang trọng.

Không những vậy, ông xã Tăng Thanh Hà còn dành nhiều thời gian chăm sóc, đồng hành cùng vợ trong mọi hoạt động. Tình cảm mặn nồng, ngọt ngào của cặp đôi khiến nhiều người lầm tưởng cả hai như thuở mới yêu.

Cả hai còn thường xuyên “dính như sam” trong mọi sự kiện.

Năm 2002, Tăng Thanh Hà bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp với tư cách diễn viên. Song, tên tuổi của “ngọc nữ” bắt đầu vụt sáng khi đảm nhận vai diễn Trúc trong phim truyền hình ăn khách “Bỗng dưng muốn khóc”.

Tăng Thanh Hà cũng trở thành gương mặt quen thuộc tại cả 3 lĩnh vực: Truyền hình, điện ảnh và thời trang. Giữa lúc sự nghiệp thăng hoa, cô bất ngờ dừng hoạt động, kết hôn và dành thời gian chăm lo cho gia đình.

“Ngọc nữ” màn ảnh Việt vẫn giữ được sức hút dù không còn hoạt động nghệ thuật.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật