Ronaldo “khoe” kiểu ăn mừng mới khi ghi bàn vào lưới Luxembourg

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Siêu sao Cristiano Ronaldo kết hợp cách ăn mừng ’Siu’ cùng hành động chắp tay trước ngực và nhắm mắt sau khi sút tung lưới Luxembourg ở vòng loại EURO 2024.
Ronaldo “khoe” kiểu ăn mừng mới khi ghi bàn vào lưới Luxembourg
Ronaldo cho thấy tuổi tác không có nhiều ảnh hưởng tới việc anh ghi bàn - Ảnh: Getty

Trước Luxembourg, Cristiano Ronaldo chỉ cần 9 phút để mở tỷ số cho Bồ Đào Nha với pha đệm bóng vào lưới trống sau pha kiến tạo của Nuno Mendes. Ngay sau khi ghi bàn, Ronaldo tạo ra màn ăn mừng mới.

Lần này, Ronaldo kết hợp vịec bật nhảy thật cao, tiếp đất với hai tay dang rộng và hét lên "Siu" thật lớn và sau đó chắp hai tay trước ngực và nhắm mắt.

Ronaldo thực hiện màn ăn mừng "Siu" rồi chắp tay trước mặt và nhắm mắt - Ảnh: Getty

Ronaldo bị thẻ vàng trận này vì lỗi ăn vạ - Ảnh: Getty

Hành động của Ronaldo khiến nhiều CĐV phấn khích và chia sẻ trên mạng xã hội Twitter:

- Ronaldo thật sự kết hợp cả hai cách ăn mừng của mình thành 1 kiểu phong cách mới

- Hãy chờ xem tất cả sẽ sao chép màn ăn mừng của anh ấy trong thời gian tới

- Màn ăn mừng của Ronaldo sẽ xâm chiếm thế giới

Còn nhớ hình ảnh Ronaldo chắp tay trước ngực và nhắm mắt là cách ăn mừng gần đây khi còn khoác áo MU. Nó được cho là mô phỏng động tác ngủ trưa CR7 thường thực hiện mỗi lần di chuyển cùng đồng đội trên xe buýt CLB.

Theo lý giải, Ronaldo ý thức trong việc gìn giữ c‌ơ th‌ể, cả trong việc ăn uống lẫn ngủ nghỉ. Tiền đạo 38 tuổi cố gắng nghỉ ngơi mọi lúc có thể để c‌ơ th‌ể được phục hồi.

Trở lại với trận đấu trước Luxembourg, Ronaldo đóng góp cú đúp giúp Bồ Đào Nha thắng đậm với tỷ số 6-0. Thầy trò HLV Roberto Martinez dẫn đầu bảng J vòng loại EURO 2024 với 2 trận toàn thắng cùng hiệu số vượt trội (+10).

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật