Văn Quyến, Trọng Hoàng và nhiều ngôi sao SLNA tham gia trận bóng quyên góp xây nhà cho người nghèo

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trận đấu có sự tham gia của Văn Quyến, Đình Đồng, Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Nguyên Mạnh…
Văn Quyến, Trọng Hoàng và nhiều ngôi sao SLNA tham gia trận bóng quyên góp xây nhà cho người nghèo
Buổi giao lưu bóng đá thiện nguyện thu hút đông đảo khán giả theo dõi. Ảnh: Hữu Trung

Chiều 26/3, trên sân vận động huyện Anh Sơn đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá thiện nguyện giữa 2 đội bóng Nghệ Fooball FC và Anh Sơn FC.

Tham dự buổi giao lưu có lãnh đạo huyện Anh Sơn, đại diện các ban, ngành, các cựu cán bộ Đoàn huyện Anh Sơn qua các thời kỳ... Đặc biệt, có sự tham gia của các cầu thủ nổi tiếng như Văn Quyến, Đình Đồng, Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Nguyên Mạnh…

Lãnh đạo huyện Anh Sơn trao quà lưu niệm cho các đội bóng. Ảnh: Hữu Trung

Gia đình anh Nguyễn Văn Lĩnh ở xóm Tân Hợp, xã Bình Sơn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân anh Lĩnh bị khiếm thính, vợ anh bị bệnh tim bẩm sinh. Gia đình anh đang sinh sống trong căn nhà cũ, dột nát.

Dịp này, Ban tổ chức buổi giao lưu bóng đá thiện nguyện kêu gọi mọi người, các mạnh thường quân chung tay hỗ trợ gia đình anh Lĩnh có thêm kinh phí để xây nhà.

Nhiều tập thể, cá nhân đã chung tay ủng hộ quỹ từ thiện. Ảnh: Hữu Trung

Trước lúc trận đấu diễn ra, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ của cầu thủ Trần Đình Đồng và những người bạn là 25 triệu đồng, đội bóng Nghệ Football 5 triệu đồng cùng một số cầu thủ và cá nhân.

Trong quá trình diễn ra trận đấu, thùng quyên góp thiện nguyện được Ban tổ chức di chuyển quanh sân thi đấu và đã đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Đồng thời, Ban tổ chức đã cho đấu giá chiếc áo thể thao có chữ ký của nhiều cầu thủ đội tuyển quốc gia do Quế Ngọc Hải gửi tặng. Kết thúc trận đấu, chiếc áo này đã bán được 20 triệu đồng.

Chiếc áo đấu giá có nhiều chữ ký của cầu thủ Đội tuyển Quốc gia. Ảnh: Hữu Trung

Với tinh thần đoàn kết, sôi nổi, trận đấu giao hữu đã đem đến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, tỷ số chung cuộc 6 - 4 đã nghiêng về đội Nghệ Football. Buổi giao lưu bóng đá thiện nguyện đã quyên góp được hơn 70 triệu đồng. Số tiền này sẽ được Ban tổ chức chuyển đến cho gia đình anh Nguyễn Văn Lĩnh sau trận đấu./

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật