IPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có hai màu mới

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
IPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có thể có hai tùy chọn màu sắc hoàn toàn mới, theo tin tức rò rỉ về sản phẩm mới của Apple.
IPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max sắp ra mắt có hai màu mới
Các phiên bản màu mới có thể xuất hiện trên iPhone 16 Pro và iPhone 16 Pro Max
MacRumors dẫn tin tức từ Majin Bu, tài khoản thường đăng các tin đồn chính xác về Apple, cho biết lựa chọn màu Desert Titanium (Vàng sa mạc) và Titanium Gray (Xám xi măng) sẽ có trên iPhone 16 Pro.

Desert Titanium sẽ giống với màu Gold có trên mẫu iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Tuy nhiên, phiên bản màu này trên iPhone 16 Pro sẽ sâu và đậm hơn. Trong khi đó, Titanium Gray sẽ tương tự màu Space Gray mà Apple đã sử dụng từ thời iPhone 6 ra mắt năm 2014.

Các mẫu iPhone 15 Pro ra mắt năm ngioais có các tuỳ chọn màu Titanium đen, Titanium trắng, Titanium xanh và Titanium tự nhiên. 

Đáng chú ý là không có mẫu iPhone 15 Pro nào có màu Gold (Vàng). Trong khi màu Vàng vốn là lựa chọn màu có sẵn từ iPhone 5S (2013) đến iPhone 8 (2017), sau đó là trên iPhone XS (2018) đến iPhone 14 Pro ra mắt năm 2022. Do đó, việc sử dụng lại màu giống Vàng trên iPhone 16 Pro có vẻ sẽ rất hợp lý.

Thông thường, các mẫu iPhone Pro của Apple luôn có không quá bốn tùy chọn màu sắc khi ra mắt, thường là các tùy chọn cơ bản đen, trắng và vàng cùng với các màu nổi bật hơn như xanh lá cây, xanh lam hoặc tím. 

Điều này có nghĩa là mặc dù Titanium đen và Titanium trắng rất có khả năng được chuyển từ iPhone 15 Pro sang iPhone 16 Pro, nhưng việc tiếp tục Titanium xanh và Titanium tự nhiên là không chắc chắn. 

Có thể các tùy chọn màu này sẽ bị ngừng sử dụng để nhường chỗ cho Desert Titanium (Vàng sa mạc) và Titanium Gray (Xám xi măng), đặc biệt là Xám xi măng có vẻ rất giống với Titanium tự nhiên.

Đây là tin đồn đầu tiên về các tùy chọn màu sắc của iPhone 16 Pro. Tuy nhiên, tin tức rò rỉ từ nguồn Majin Bu cũng thường có các sai lệch. Rất có thể, thời gian tới sẽ xuất hiện thêm các thông tin mới.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật