Minh Tú hoài niệm về Tết tuổi thơ, cùng mẹ làm điều đặc biệt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Minh Tú và mẹ chụp bộ ảnh đón Xuân, nhan sắc mẹ ruột của nàng Hậu chiếm trọn spotlight.
Minh Tú hoài niệm về Tết tuổi thơ, cùng mẹ làm điều đặc biệt
Ảnh minh họa.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, Minh Tú dành trọn thời gian cho gia đình, cùng mẹ chụp bộ ảnh kỉ niệm. Nữ siêu mẫu bày tỏ: "Những ngày cuối năm gác lại mọi phiền lo để đi chợ cùng mẹ. Tết năm nay, dù không nói ra, nhưng biết mẹ buồn vì không còn người bạn đời bên cạnh. Chân mẹ đã yếu đi rất nhiều, nhưng vẫn muốn tìm lại chút không khí tết xưa.

Minh Tú và mẹ chụp hình kỉ niệm chào Tết

Đứa con gái nhỏ ngày nào chạy theo mẹ đi những phiên chợ tết, thích mắt bởi muôn vàn sắc màu, bánh kẹo ngày tết....nay đã trưởng thành. Chợ vẫn còn đó, chỉ có chút khác đi, giờ này Tú đi chợ không phải để mua bánh, mua kẹo mà tìm lại ký ức xưa, để ghi lại những kỉ niệm thật đẹp cùng mẹ, để gìn giữ chút hương vị tết xưa.

Ai trong chúng ta chắc cũng sẽ có rất nhiều kỉ niệm về những buổi đi chợ ngày tết, bẽn lẽn chạy theo mẹ, ngó nghiêng khắp mọi nơi. Tết này, những ai may mắn còn mẹ, hãy cùng Minh Tú đi chợ, chụp ảnh, ôn lại kỉ niệm cùng mẹ mình nha mọi người. Tết vui đâu chỉ có quà bánh, mua sắm...mà còn là ôn lại những kỉ niệm thật đẹp bên người thân của mình".

Với những khán giả hâm mộ Minh Tú hẳn đều biết cô nàng luôn dành một tình cảm tôn trọng đặc biệt cho mẹ bởi những hy sinh bà đã bỏ ra để nuôi nấng và dạy dỗ các con nên người. Người đẹp từng chia sẻ, để được như ngày hôm nay, ngoài những nỗ lực của bản thân, người cô cần phải biết ơn nhất đó chính là mẹ.

Minh Tú luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu

Thật đúng “con dù lớn vẫn là con của mẹ“, dù là một nàng Hậu bản lĩnh khiến cả bạn bè quốc tế phải ngưỡng mộ nhưng đứng trước mẹ, Minh Tú vẫn chỉ là cô con gái út bé bỏng của bà như ngày nào. Khán giả ngưỡng mộ cách Minh Tú bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành.

Những thành công của Minh Tú giờ đây chắc chắn sẽ khiến mẹ cô tự hào phần nào về cô con gái nhỏ bé. Cô từng chia sẻ: “Cũng vì gia đình quá khó khăn nên mẹ Tú chẳng có ước mơ cao vời nào ngoài một ước mơ duy nhất là ba anh em luôn đoàn kết, thương yêu và đùm bọc nhau, khi trưởng thành có công việc ổn định để có cuộc sống phát triển hơn, sung túc hơn”.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật