Người mẫu Ngọc Trinh nhận lỗi, mong được khoan hồng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau khi Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM ban hành kết luận điều tra vụ án và đề nghị truy tố, người mẫu Ngọc Trinh (tên đầy đủ là Trần Thị Ngọc Trinh) đã bày tỏ sự hối lỗi, mong nhận được khoan hồng của Pháp Luật.
Người mẫu Ngọc Trinh nhận lỗi, mong được khoan hồng
Người mẫu Ngọc Trinh nhận lỗi và mong được khoan hồng của Pháp Luật.

Cụ thể, ngày 6/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra vụ án do Trần Thị Ngọc Trinh (nghề nghiệp người mẫu, sinh năm 1989, trú tại P20 đường 1, khu dân cư Villa Park, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức) và Trần Xuân Đông (sinh năm 1987, trú tại chung cư The Gold Star, 58A Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, Quận 7) thực hiện.

Hình ảnh Ngọc Trinh sau thời gian bị tạm giam gây xôn xao mạng xã hội.

Theo đó, Cơ quan điều tra đề nghị viện Kiểm sát cùng cấp truy tố bị can Trần Thị Ngọc Trinh về tội "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 318 Bộ Luật Hình Sự; đề nghị truy tố bị can Trần Xuân Đông về tội "Gây rối trật tự công cộng" theo Điều 318 Bộ Luật Hình Sự và "Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức" theo Điều 341 Bộ Luật Hình Sự.

Theo điều tra, Trần Thị Ngọc Trinh chưa có bằng lái xe A2 nhưng vẫn cùng với Trần Xuân Đông tổ chức, thực hiện hành vi điều khiển xe mô tô phân khối lớn với các động tác lái xe nguy hiểm, phả‌ּn cả‌ּm như nằm, quỳ gối trên yên xe, thả hai tay để xe tự chạy… lưu thông biểu diễn trên tuyến đường đã được sử dụng công cộng thu‌ộc đị‌a bàn phường Thủ Thiêm và phường Tăng Nhơn Phú B trong khoản thời gian tháng 10/2023; gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Đồng thời, các bị can cho tổ chức quay phim, biên tập lại rồi đăng các clip này lên các tài khoản mạng xã hội có số lượng người theo dõi lớn gây tác động tiêu cực, ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự trên không gian mạng.

Còn bị can Trần Xuân Đông là hướng dẫn cho bị can Ngọc Trinh sử dụng xe mô tô. Mặc dù biết giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô là giả nhưng vì thấy xe mô tô mang biển kiểm soát số 59A3-115.88, nhãn hiệu BMW có giá rẻ nên Đông vẫn cố ý mua về sử dụng.

Quá trình điều tra, Cơ quan điều tra đã thu giữ 3 xe mô tô không rõ nguồn gốc, 1 flycam là phương tiện phục vụ hành vi phạm tội của bị can; nhiều giấy tờ xe giả và nhiều thiết bị điện tử là tang vật liên quan vụ án.

Theo cơ quan Công an, quá trình làm việc, Trần Thị Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông đã nhận thức được hành vi vi phạm Pháp Luật của bản thân, bày tỏ mong muốn nhận được sự khoan hồng của Pháp Luật.

Thông tin này nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, hình ảnh của người mẫu Ngọc Trinh sau thời gian tạm giam được chia sẻ rộng rãi. Nhiều người cho rằng vụ việc sẽ là bài học đắt giá để "Nữ hoàng nội y" có những hành vi chuẩn mực, đặc biệt khi đang là người của công chúng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật