Tim Draper: Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2024

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper đã chia sẻ dự đoán về giá Bitcoin của mình trong năm 2024 trong một cuộc phỏng vấn với Coin Bureau vào tuần trước. Ông tiếp tục dự đoán giá Bitcoin (BTC) sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2024.
Tim Draper: Bitcoin sẽ đạt 250.000 USD vào năm 2024
Ảnh minh họa.

Draper giải thích rằng khi giá BTC đạt 4.000 USD, ông đã dự đoán rằng nó sẽ tăng lên 250.000 USD sau 4 năm.

“Khi tôi mong đợi điều đó, điều tôi không ngờ tới là nước Mỹ sẽ sợ hãi và cổ hủ đến thế. Chúng tôi sẽ có những cuộc trò chuyện tương tự với người dân El Salvador”.

El Salvador là quốc gia đầu tiên chấp nhận BTC làm tiền tệ hợp pháp với đồng đô la Mỹ.

Nhấn mạnh rằng bản thân vẫn tin BTC sẽ đạt 250 ngựa đô la trong tương lai gần, Draper nhận định:

“Tôi nghĩ tất cả những điều đó chỉ là chậm chạp. Tôi sẽ gọi đó là chậm chạp do sợ hãi và chậm chậm của chính phủ cũ kỹ”.

Draper nói rằng con số 250.000 USD có thể sẽ xuất hiện sớm và một khi BTC đạt 250.000 USD, nó thậm chí còn có có thể vượt qua con số đó.

Trong khi bày tỏ niềm tin rằng “thị trường trải nghiệm qua chu kỳ nổ” và bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, Tim Draper nhắc lại: “Tôi nghĩ Bitcoin có thể đạt được 250.000 USD vào năm tới”.

“Tôi nóng lòng chờ thời điểm mà tôi có thể huy động tất cả tiền của nhà tư vấn bằng Bitcoin, đầu tư tất cả vào Bitcoin, yêu cầu tất cả họ trả lương cho nhân viên và nhà cung cấp của họ, cũng như thuế và mọi thứ khác bằng Bitcoin. Và tất cả chúng sẽ hoàn toàn được tính toán, kiểm toán mà không cần đến kế toán viên, kiểm toán viên, nhân viên sổ sách, đại lý chuyển giao hoặc luật sư thuế. Nền kinh tế mới điều này sẽ ít xung đột hơn nhiều. Tôi nghĩ điều đó rất thú vị”.

Ông đưa ra nhận xét về stablecoin: “Tôi nghĩ rằng trò chơi của stablecoin sẽ là cầu nối với Bitcoin. Với cách thức hoạt động của stablecoin, chúng sẽ tồn tại miễn là đồng đô la Mỹ tồn tại và sau đó khi đồng đô la Mỹ giảm giá, mọi người sẽ chuyển sang Bitcoin”.

Nhà đầu tư mạo hiểm trước đây đã giải thích rằng ông kỳ vọng giá Bitcoin sẽ tăng cao hơn ước tính của mình được giới nữ chấp nhận. Ông dự đoán rằng vào một thời điểm nào đó trong tương lai:

“Tất cả phụ nữ sẽ có ví Bitcoin và mua mọi thứ bằng Bitcoin và bạn sẽ thấy giá Bitcoin dao động xung quanh khu vực 250.000 USD như tôi mong đợi”.

Tại thời điểm viết bài lúc 6:00 sáng hôm nay 27-12, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 42.463 USD, với vốn hóa thị trường hơn 831 tỷ USD.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật