Học sinh bị thầy giáo đánh bằng ăng ten: Chỉ bị chấn thương phần mềm

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Nam sinh bị thầy giáo đánh bằng ăn ten được bệnh viện kết luận bị chấn thương phần mềm ở bả vai, không phải gãy xương bả vai như thông tin ban đầu.
Học sinh bị thầy giáo đánh bằng ăng ten: Chỉ bị chấn thương phần mềm
Ảnh minh họa

Liên quan tới vụ "Học sinh lớp 8 nghi bị giáo viên đánh gãy xương bả vai", kết quả khám mới nhất cho thấy em H.T.T.A - học sinh lớp 8 của Trường THCS Hồng Bàng (quận 5, TPHCM) - bị chấn thương phần mềm ở bả vai. 

Phía bệnh viện Nguyễn Tri Phương cho biết em H.T.T.A. đang điều trị tại bệnh viện. Thông tin em bị gãy xương bả vai chỉ là chẩn đoán ban đầu. Sau khi thăm khám kết hợp với các kết quả chụp cho thấy em T.A. bị chấn thương phần mềm.

Các kết quả, thông tin mới nhất về vụ việc này bệnh viện cũng đã thông tin cho gia đình của học sinh, nhà trường được biết.

Hiệu trưởng nhà trường Trần Văn Luyện thông tin đã trao đổi với gia đình các biện pháp chăm sóc sức khỏe, phân công giáo viên hỗ trợ bài vở khi học sinh tạm nghỉ. Nhà trường đề xuất chi trả toàn bộ chi phí điều trị cho học sinh.

"Dù nguyên nhân là gì, hành động của giáo viên sai hoàn toàn, nhà trường sẽ xử lý nghiêm. Tôi là người đứng đầu cũng nhận trách nhiệm khi để xảy ra sự việc này", ông Luyện nói.

Sự việc học sinh bị thầy giáo đánh xảy ra vào chiều 8/12 trong giờ học STEM - hoạt động giáo dục tích hợp kiến thức các môn khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học.

Theo thông tin ban đầu, giáo viên môn công nghệ dùng cây ăng-ten (thiết bị dùng để giảng bài) đánh vào phần bả vai em H.T.T.A.

Sau giờ học, T.A. về nhà và cho gia đình biết đau nhiều ở bả vai. Sau đó, gia đình đưa em đi bệnh viện kiểm tra. Kết quả thông tin ban đầu học sinh bị gãy xương bả vai do bị tác động vật lý

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật