Hẹn hò tìm bạn trai, nàng “một lần đò” vẫn khao khát sinh con ở tuổi ngoài 40

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Tham gia hẹn hò tìm hạnh phúc mới, liệu người phụ nữ khao khát sinh con có mở lòng trước ông bố một con?
Hẹn hò tìm bạn trai, nàng “một lần đò” vẫn khao khát sinh con ở tuổi ngoài 40
Ảnh minh họa

Hẹn ăn trưa tập 398 cùng Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân là Ngọc Huyên (41 tuổi, TP.HCM) – nhân viên ngành may mặc và Trọng Nghĩa (47 tuổi, Long An) – ban quản lý dự án.

Chị Huyên thuộc tuýp phụ nữ độc lập, ôn hòa, thân thiện nhưng không quyết đoán.

Đàng gái trải qua 3 mối tình. Mối tình đầu năm 21 tuổi kéo dài 1 năm, bạn trai muốn cưới nhưng chị chưa chịu vì lúc đó còn trẻ. Mối tình thứ hai chia tay do bố mẹ bạn trai không thích. Đến năm 28 tuổi, chị kết hôn và có cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong 10 năm, cả hai đều không muốn có con.

“Tôi ngại ly hôn, sợ người ta nói này nói kia. Hai người không còn tình cảm nên chuyện có con không quan trọng. Tôi về làm dâu, trong một lần cãi nhau, chồng đuổi tôi ra khỏi nhà. Như giọt nước tràn ly, tôi quyết định ly hôn vì không chịu đựng được nữa. Đến với cuộc tình mới tôi vẫn khao khát có con”, chị Huyên trải lòng.

Anh Nghĩa cũng đổ vỡ hôn nhân sau gần 20 năm, hiện có con gái vừa học xong đại học ở cùng vợ cũ. Vợ chồng anh chính thức ly hôn được 4 năm do không rõ ràng về tiền bạc. Từ đó nảy sinh mâu thuẫn hoài nghi, thay vì gửi tiền cho vợ giữ anh lại gửi cho bà cô, ông chú giữ dùm.

Tham gia chương trình, đàng trai hy vọng tìm mẫu phụ nữ đơn giản, dễ nhìn và công việc ổn định, không nhiều chuyện. Đàng gái yêu cầu bạn trai không gia trưởng, không ngoại tình, tôn trọng một nửa, có trách nhiệm, yêu thương gia đình.

Mở cửa trái tim, hai mảnh ghép đều thất bại sau ly hôn đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về tương lai xa.

Sau khi giao lưu cảm xúc bằng một điệu nhảy nhẹ nhàng, cặp đôi đã bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò. Anh Nghĩa ngại ngùng hôn lên má chị Huyên trong niềm vui của bà mối và người thân đi cùng.

New Volume Lash by Bonna Beauty: Sydney Best EyeLash Extension near Bankstown Revesby Campsie.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật