Trao tặng 90 suất học bổng cho sinh viên vượt khó ở Tây Nguyên

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
90 suất học bổng thuộc chương trình “Tiếp sức đến trường“ đã được trao tặng cho các sinh viên vượt khó, vững tin bước vào giảng đường đại học.
Trao tặng 90 suất học bổng cho sinh viên vượt khó ở Tây Nguyên
Trao học bổng cho 90 tân sinh viên vượt khó ở khu vực Tây Nguyên. Ảnh T.T

Tối 3-11, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, Báo Báo phối hợp với Tỉnh đoàn 5 tỉnh Tây Nguyên tổ chức chương trình trao học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2023 cho 90 tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực Tây Nguyên.

Đây là điểm trao thứ 9 trên cả nước của học bổng "Tiếp sức đến trường" năm 2023. Tại chương trình đã trao 90 suất học bổng (15 triệu đồng/suất) cho các sinh viên vượt khó để vững tin bước vào giảng đường đại học. Trong số này, có 2 tân sinh viên nhận 2 học bổng đặc biệt trị giá 50 triệu đồng/suất/4 năm học.

Bà Trần Gia Bảo, Phó tổng biên tập Báo Tuổi Trẻ, chia sẻ đã được nghe thêm những câu chuyện xúc động, vượt khó đi tìm tri thức của những nghị lực ở đại ngàn. 90 sinh viên có mặt trong chương trình hôm nay đã truyền năng lượng tích cực đến những bạn trẻ khác. Các em là những bông hoa đẹp giữa đại ngàn, tiêu biểu cho ý chí vươn lên, tinh thần hiếu học.

Ông Y Biêr Niê, Phó bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk, xúc động trước nghị lực vượt khó, khát khao học tập của các sinh viên. "Học bổng này hết sức ý nghĩa vì giúp sinh viên khó khăn có cơ hội bước vào giảng đường để thực hiện ước mơ của mình, tích lũy kiến thức để lập thân, lập nghiệp. Mong các em nhận học bổng hôm nay, nếu có cơ hội, hãy sẵn lòng quay lại góp sức cùng chương trình để tiếp sức cho những hoàn cảnh giống như mình" - ông Y Biêr chia sẻ.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật