Triệu Lệ Dĩnh bị nhân viên bóc phốt, lộ luôn tính cách thật khiến sụp đổ hình tượng

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lộ tính cách thật qua lời phàn nàn của nhân viên ’ruột’.
Triệu Lệ Dĩnh bị nhân viên bóc phốt, lộ luôn tính cách thật khiến sụp đổ hình tượng
Ảnh minh họa.

Triệu Lệ Dĩnh hiệnđang là tiểu hoa nổi bật nhất so với những đồng nghiệp cùng lứa như Dương Mịch, Angelababy, Lưu Diệc Phi. Sau nhiều năm lăn lộn trong giới giải trí, nữ diễn viên không chỉ có sự nghiệp thành công, có chỗ đứng trong showbiz Trung Quốc mà còn tích lũy được số tài sản khổng lồ. Mặc dù hoàn toàn dư dả để hưởng thụ cuộc sống thoải mái nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có lối sống rất tiết kiệm.

Khoảng thời gian trước đây, người hâm mộ bất ngờ phát hiện Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn đang dùng chiếc điện thoại Iphone 8 cũ kĩ. Chi tiết này không qua được mắt người qua đường. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh còn bị chính nhân viên tại phòng làm việc phàn nàn rằng điện thoại của cô nàng đã cũ tới mức độ không thể mở được các tệp, video dung lượng lớn. Điều này đã gây nên những bất tiện nhất định trong công việc của Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết Triệu Lệ Dĩnh vốn không phải người sống phung phí cho bản thân. Thói quen tiết kiệm này được duy trì từ khi nữ diễn viên vẫn còn nghèo khó đến tận bây giờ. Mặc dù có số thù lao khủng nhưng ít khi thấy nàng tiểu hoa 85 mua đồ hiệu mà chỉ tập trung đầu tư bất động sản, phương tiện đi lại hoặc các trang thiết bị phục vụ cho công việc.

Mặc dù có tính tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày nhưng Triệu Lệ Dĩnh lại được khen ngợi hết lời khi tỏ ra hào phóng, tinh tế với bàn bè và mọi người xung quanh. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh còn cất công dành tặng cho con của Tạ Na một chiếc vòng vàng giá trị lớn khi bé mới chào đời.

Cô nàng cũng được các nhân viên hết mực yêu quý, tôn trọng khi luôn thân thiện và quan tâm trong công việc. Sở hữu đức tính tiết kiệm nhưng không tiêu cực, chẳng lạ khi Triệu Lệ Dĩnh lại có thể dễ dàng chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả và bạn bè đồng nghiệp trong suốt những năm tháng làm nghề.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật