Triệu Lệ Dĩnh “ăn đứt” Lưu Diệc Phi dù “thần tiên tỷ tỷ” ngạo nghễ với điều này

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi đại chiến nhưng thần tiên tỷ tỷ lại chỉ hơn đối thủ duy nhất điểm này.
Triệu Lệ Dĩnh “ăn đứt” Lưu Diệc Phi dù “thần tiên tỷ tỷ” ngạo nghễ với điều này
Ảnh minh họa.

Thời gian vừa qua, fandom của hai tiểu hoa 85 hàng đầu CBiz hiện nay là Triệu Lệ DĩnhLưu Diệc Phi đã có nhiều cuộc tranh cãi gay gắt trên các mặt trận trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bên cạnh đó, đại fan của Lưu Diệc Phi còn bị tố đã “thuê” người để vào chửi bới, lăng mạ Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên, tình thế đã xoay vòng, tính tới thời điểm hiện tại, quảng trường của Lưu Diệc Phi lại đang bị nhà Triệu Lệ Dĩnh chiếm giữ. Phía người hâm mộ Lưu Diệc Phi cũng quyết không chịu thua, quay ngược lại tố cáo fans Triệu Lệ Dĩnh B.L mạng mình. Đồng thời, những người này còn tag trực tiếp những cơ quan hành chính để yêu cầu giải quyết việc fans Triệu Lệ Dĩnh B.L mạng Lưu Diệc Phi và fans Lưu Diệc Phi.

Dù không ít lần gây tranh cãi khi tham gia đóng các phim Hoa ngữ được đầu tư lớn, tuy nhiên cho đến hiện tại Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi vẫn là những cái tên khó thay thế. Đồng thời, họ cũng chính là những đối thủ xứng tầm nhất của nhau tại thị trường nội địa.

Nếu Lưu Diệc Phi chiếm lợi thế ở mảng phim điện ảnh với thành tích có tới 2 tựa phim phiên 1 phá trăm triệu doanh thu, tổng doanh thu của "thần tiên tỷ tỷ" cũng đã phá mốc 813 triệu NDT thì Triệu Lệ Dĩnh lại chiếm lĩnh mảng phim truyền hình khi có trong tay giải Kim Ưng danh giá. Mỹ nhân Sở Kiều Truyện cũnng có 4 bộ phim truyền hình phiên 1 rating phá mức 1.

Mặc dù khoảng cách giữa Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi không quá lớn nhưng nhiều khán giả cho rằng thứ "thần tiên tỷ tỷ" hơn được đối thủ chỉ là thời gian hoạt động trong giới giải trí mà thôi. Quả thật, nếu xét về thực tích, có thể dễ dàng thấy rằng Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi hoàn toàn "ngang cơ" nhau, thậm chí mỹ nhân họ Triệu còn tỏ ra nhỉnh hơn đàn chị về số lượng phim đại bạo cũng như chất lượng giải thưởng đạt được.

Bên cạnh đó, nếu xét về khả năng diễn xuất thì khán giả cho rằng Lưu Diệc Phi cũng đành ngậm ngùi thua thiệt hơn đàn em. Mặc dù có nhiều tài nguyên chất lượng hơn nhưng Lưu Diệc Phi liên tục bị chê bai vì lối diễn xuất đơ cứng, mờ nhạt. Trong khi đó, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh lại ngày càng tiến bộ với hàng loạt các tác phẩm chính kịch được khán giả và giới chuyên gia công nhận.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật