Vừa kết hôn, chồng siêu mẫu Thanh Hằng được “thăng chức”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
’Tuy mới gia nhập hội nhưng mọi người đã bầu tôi làm hội trưởng rồi. Đó là hội những người rất thích nghe vợ nói’, chồng siêu mẫu Thanh Hằng bày tỏ.
Vừa kết hôn, chồng siêu mẫu Thanh Hằng được “thăng chức”
Ảnh minh họa.

Đám cưới của “chị đại” làng mẫu Thanh Hằng cùng ông xã nhạc trưởng đã trở thành tâm điểm chú ý suốt thời gian qua.

Hôn lễ diễn ra vào tối ngày 22/10 tại một khách sạn vô cùng sang trọng tại TP HCM với sự tham dự của rất đông sao Việt đình đám như cặp đôi Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Lan Khuê, Hương Giang, Lương Mạnh Hải…

Trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời, Thanh Hằng gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, trang điểm nhẹ nhưng vô cùng cuốn hút. Người đẹp còn ghi điểm bởi biểu cảm ngập tràn hạnh phúc, nụ cười luôn rạng rỡ trên môi.

Thanh Hằng gọi lễ cưới của mình là bữa tiệc thân mật vì những người tham dự chỉ là gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên.

Lễ cưới của siêu mẫu Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh.

Đặc biệt tại hôn lễ, nhạc trưởng Nhật Minh đã có những chia sẻ vô cùng thú vị và ý nghĩa. Anh cho biết: "Đã đứng trên rất nhiều sân khấu nhưng quả thật hôm nay rất run. Lúc nãy, MC có nói lần đầu mình vừa hát vừa đệm đàn thế này nhưng chắc không còn lần nào nữa đâu. Có lẽ Minh sẽ quay về sở trường của mình.

Tất cả những gì Minh muốn nói vợ đã nói hết rồi nên chắc có lẽ giờ Minh chỉ muốn cảm ơn các anh các chị. Tuy mới gia nhập hội thôi nhưng mọi người đã bầu tôi làm hội trưởng rồi. Đó là hội những người rất thích nghe vợ nói.

Xin chúc mọi người có buổi tối vui vẻ, ấm cúng. Xin mọi người luôn dành tình cảm trân quý như vậy cho vợ chồng Thanh Hằng - Nhật Minh. Xin một lần nữa cảm ơn rất nhiều. Con cảm ơn ba mẹ hai bên".

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, xinh đẹp trong ngày đặc biệt nhất cuộc đời.

Về phía Thanh Hằng cô cũng không quên nhắn nhủ: "Ngày hôm nay, Hằng muốn giới thiệu công khai người đàn ông đang đứng bên cạnh mình, sẵn tiện mọi người có gì dòm ngó giùm em luôn.

Hằng thấy được trong ánh mắt của mọi người là sự xúc động, như mọi người mong chờ điều này từ lâu cho Thanh Hằng.

Thanh Hằng điều gì cũng có, cũng sở hữu được, trừ một nửa của mình vẫn còn đang bỏ ngõ. Và ngày hôm nay, đêm tiệc và cũng là một điều trọn vẹn.

Hằng cảm nhận được cảm xúc dâng tràn của mọi người, Hằng vui 1 thì mọi người vui 10.

Hôm nay là bữa tiệc tối nên mọi người sẽ không thấy những clip hành trình của cả hai, nhưng đứng đây, anh biết anh nên làm gì, và em biết em nên làm gì. Ngày hôm nay, Hằng có cảm xúc trọn vẹn".

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật