Phương Nhi được chuyên gia quốc tế dự đoán đăng quang Miss International 2023

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Sau 10 ngày nhập cuộc tại Miss International 2023, Á hậu Phương Nhi được chuyên trang sắc đẹp uy tín dự đoán có khả năng đăng quang quốc tế.
Phương Nhi được chuyên gia quốc tế dự đoán đăng quang Miss International 2023
Ảnh minh họa.

Ngày 20/10, chuyên trang sắc đẹp Missosology tung ra bảng dự đoán kết quả thứ ba của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 (Miss International). Đáng chú ý, đại diện Việt Nam - Phương Nhi được nhận định có khả năng đăng quang vị trí cao nhất của sân chơi này.

Người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi đại diện Việt Nam được bình chọn có khả năng đoạt vương miện tại Hoa hậu Quốc tế 2023. Hai đại diện mạnh đến từ Latinh là mỹ nhân Venezuela và Colombia về vị trí thứ hai và thứ ba.

Đây không phải lần đầu tiên Á hậu Phương Nhi được các chuyên trang sắc đẹp uy tín sắp xếp lọt Top 5 dự đoán Miss International 2023. Cách đây không lâu, chân dài sinh năm 2002 được bình chọn sẽ thành Á hậu 2.

Sau 10 ngày "nhập cuộc", nàng á hậu quê Thanh Hóa để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả quốc tế với hình ảnh chỉn chu, phong cách đa dạng khi tham gia các hoạt động của cuộc thi tại xứ hoa anh đào.

Bên cạnh đó, người đẹp vinh dự nhận giải Miss Visit Japan 2023 và trở thành 1 trong 5 cô gái được mời đến thăm Văn phòng thị Chính. Tại đây, cô nàng đã có bài phát biểu ấn tượng về quan hệ Việt Nam - Nhật Bản.

Hiện tại, Phương Nhi đã bị loại khỏi Top 3 bình chọn của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Theo ban tổ chức, mỹ nhân nào đạt có lượt vote cao nhất, người đó sẽ được đặc cách vào thẳng Top 15 chung cuộc.

Phương Nhi rạng rỡ bên cạnh đại diện USA vào sự kiện quảng bá Yokkaichi ngày 20/10.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 sẽ được diễn ra với nhiều hoạt động xuyên suốt tháng 10. Chung kết được tổ chức vào ngày 26/10, Đương kim Hoa hậu là Jasmin Selberg (đến từ Đức) sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật