Kịp thời giải cứu người phụ nữ trẻ định nhả‌y cầ‌u Nhật Tân

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Do buồn chán chuyện gia đình, người phụ nữ trẻ đã lên cầu Nhật Tân định t‌ּự t‌ּử. May mắn lực lượng chức năng đã kịp thời giải cứu thành công.
Kịp thời giải cứu người phụ nữ trẻ định nhả‌y cầ‌u Nhật Tân
Ảnh minh họa.

Ngày 16/6, Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết, sau thời gian động viên ổn định tâm lý, ngăn chị L.T.H (sinh năm 2006 ở quận Cầu Giấy, Hà Nội) không nhả‌y cầ‌u t‌ּự t‌ּử, đơn vị đã bàn giao chị H cho gia đình. Đồng thời phía gia đình chị H cũng đã cam kết không để chị có những suy nghĩ tiêu cực.

Theo đó, vào hồi 20h48 ngày 15/6, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an quận Tây Hồ) nhận được tin báo từ Công an Phường Phú Thượng có người có ý định t‌ּự t‌ּử tại cầu Nhật Tân.

nạn nhân để tóc húi cua nên khi ấy chưa xác định được giới tính, Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng điều 1 xe chữa cháy đến hiện trường, đồng thời báo cáo thành phố xin chi viện.

Lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa chị H về trụ sở và bàn giao cho gia đình.

Tại hiện trường chỉ huy Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an quận Tây Hồ phối hợp cùng Công an Phường Phú Thượng đã tiếp cận, thuyết phục và đánh lạc hướng nạn nhân đồng thời chỉ đạo cán bộ dùng nghiệp vụ tiếp cận và ôm chặt nạn nhân, đưa nạn nhân qua lan can cầu.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là chị L.T.H, mới sinh cặp sinh đôi 1 tuổi, do mâu thuẫn gia đình, chị đã cạo trọc đầu và lên cầu Nhật Tân định t‌ּự t‌ּử.

Ngay sau đó nạn nhân được đưa lên xe của Công an phường Phú Thượng về trụ sở Công an Phường và bàn giao cho gia đình. Không chỉ ngăn chặn được hành vi dại dột mà công an quận Tây Hồ đã thuyết phục chị H cùng gia đình cam kết không để xảy ra những sự việc tương tự.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật