Tựa game được mong chờ nhất mọi thời đại có thể ra mắt vào năm sau

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Rất nhiều người hâm mộ thương hiệu GTA đang mong chờ phần tiếp theo của trò chơi, và đã có một gợi ý nho nhỏ từ nhà phát hành.
Tựa game được mong chờ nhất mọi thời đại có thể ra mắt vào năm sau
Ảnh minh họa

Theo GadgetMatch, sau gần một thập kỷ phát triển mạnh mẽ với trò chơi hiện tại, Rockstar Games vẫn luôn kín tiếng về phần tiếp theo của loạt game dài tập Grand Theft Auto (GTA). Giờ đây, người hâm mộ dường như đã nhận được một cửa sổ phát hành đầy mong đợi. Theo đó, Take-Two đã gợi ý rằng GTA 6 có thể sẽ ra mắt vào năm tới.

Gần đây, Take-Two, công ty mẹ của Rockstar, đã đưa ra những dự báo cho tương lai cùng với báo cáo doanh thu hàng năm của công ty. Theo báo cáo, công ty đang mong đợi một năm tài chính hoành tráng vào năm 2025 sẽ chứng kiến sự ra mắt của “một số tựa game đột phá” sẽ đưa “công ty đến những cấp độ thành công lớn hơn nữa”.

GTA 6 có thể ra mắt vào năm 2024.

Mặc dù báo cáo không xác nhận rằng GTA 6 sẽ nằm trong danh sách các tựa game đột phá mà công ty đề cập đến. Tuy nhiên, rất nhiều tin đồn trong quá khứ chỉ ra rằng nó sẽ sớm ra mắt.

Năm ngoái, một vụ rò rỉ lớn đã tiết lộ rất nhiều nội dung trong quá trình phát triển của tựa game sắp ra mắt. Trong lần rò rỉ đó, trò chơi được tiết lộ sẽ diễn ra ở thành phố Vice City quen thuộc của thương hiệu GTA. Đồng thời tiết lộ rằng trò chơi sẽ có hai nhân vật chính, trong đó có một nhân vật nữ có tên Lucia.

Khi đó, Rockstar đã không xác nhận những thông tin liên quan đến vụ rò rỉ. Tuy nhiên, nhà phát triển đã xác nhận rằng tựa game này đang được phát triển.

Giờ đây, năm tài chính 2025 cho Take-Two sẽ bắt đầu vào tháng 4/2024 và sẽ kéo dài đến tháng 3/2025. Bất cứ điều gì xảy ra trong năm tài chính này đều có khả năng nằm trong năm 2024, nhưng cũng có thể GTA 6 sẽ ra mắt muộn hơn một chút vào đầu năm 2025.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật