Rà soát các nhà trọ tìm danh tính người chết bất thường ở Đà Lạt

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Lực lượng chức năng TP Đà Lạt đang rà soát các nhà trọ để xác định danh tính nạn nhân t‌ử von‌g ở khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.
Rà soát các nhà trọ tìm danh tính người chết bất thường ở Đà Lạt
Đưa chó nghiệp vụ đến khu du lịch hồ Tuyền Lâm tìm th‌i th‌ể người.

Ngày 2/6, công an một số phường, xã ở TP Đà Lạt (Lâm Đồng) rà soát các nhà nghỉ, nhà trọ… để xác định tung tích một người chết ở khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm. Một chân của người này bị tách rời, được phát hiện trên đường Hoa Hồng (phường 4, TP Đà Lạt).

Một cán bộ công an cho biết, nạn nhân là nữ, đã t‌ử von‌g cách cách đây nhiều ngày, th‌i th‌ể đang phân hủy nặng.

Lực lượng chức năng tìm kiếm tại địa điểm này và khu vực xung quanh nhưng không phát hiện giấy tờ tùy thân của nạn nhân.

Người dân phát hiện bộ xương chân trên đường Hoa Hồng.

Trước đó, khoảng 6h ngày 1/6, người dân địa phương phát hiện một vật giống xương chân người trên đường Hoa Hồng, thuộc khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm.

Nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của TP Đà Lạt bảo vệ hiện trường, điều tra vụ việc; bước đầu xác định bộ xương trên gồm xương đùi và xương ống cùng bàn chân người đang trong quá trình phân hủy.

Các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng và Công an TP Đà Lạt triển khai lực lượng đến hồ Tuyền Lâm, phối hợp với đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường và tỏa ra các khu vực lân cận để tìm kiếm phần th‌i th‌ể còn lại.

Hai chú chó nghiệp vụ cũng được đưa đến hiện trường để hỗ trợ công tác tìm kiếm của lực lượng công an. Đến khoảng 14h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy th‌i th‌ể một phụ nữ trong lùm cây cách đường Hoa Hồng 10m, cách vị trí phát hiện phần chân 400m. Nhiều khả năng chân của người này bị động vật kéo ra đường Hoa Hồng.

Vì thời gian gần đây không có ai trình báo về việc người nhà bị mất tích nên nhiều khả năng nạn nhân từ nơi khác đến TP Đà Lạt. Cơ quan chức năng đang rà soát các nhà nghỉ, nhà trọ để xác định danh tính nạn nhân, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật