Người đàn ông 4 đời vợ đi hẹn hò tìm một nửa khiến ai cũng “sốc ngang”

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Trải qua 4 cuộc hôn nhân sóng gió, liệu ông bố một con có chinh phục được cô gái mít ướt?
Người đàn ông 4 đời vợ đi hẹn hò tìm một nửa khiến ai cũng “sốc ngang”
Ảnh minh họa

Bạn muốn hẹn hò tập 1004 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho Bá Lam (36 tuổi, Lâm Đồng) - chạy taxi & kinh doanh dàn nhạc và Huyền Trang (36 tuổi, Sóc Trăng) - chủ quán cà phê.

Huyền Trang có điểm mạnh hiền lành, biết nấu ăn, chăm chỉ chịu khó, mít ướt; điểm yếu ít nói, nóng tính.

Đàng gái xúc động chia sẻ: “Em quen hai mối tình đều bỏ em, người đầu tiên 11 năm, người thứ hai 9 năm. Mối tình thứ hai ở chung rồi có con hiện 1 tuổi nhưng không làm đám cưới. Sinh con xong người ta chê em không đẹp như thời con gái và không làm ra tiền”.

Tham gia chương trình, mẹ đơn thân tìm người đàn ông của gia đình, chịu khó và cao hơn cô.

Bá Lam là người vui vẻ, hòa đồng, hoạt bát nhưng ham công việc, ít quan tâm tới đối phương.

Đàng trai khiến ai cũng “hết hồn” khi tiết lộ đã qua 4 "lần đò". Anh cưới người vợ đầu năm 20 tuổi, hôn nhân được hơn 4 năm thì vợ bị tai nạn qua đời. Cuộc hôn nhân này anh có một người con, hiện ở nhà ông bà ngoại. 2 năm sau, được mai mối anh quen vài tháng rồi kết hôn với người vợ hai. Cưới được 10 tháng thì anh nhận ra cô ’thân xác con gái nhưng tâm hồn con trai’. Người vợ thứ ba anh quen qua mạng, hạnh phúc kéo dài 5 năm thì vợ phải lòng người đàn ông khác. Đến vợ thứ 4, anh cũng quen qua mạng 3 tháng làm đám cưới, chưa đến 1 năm thì anh phát hiện cô ngoại tình với hàng xóm lẻo mép nên không níu kéo.

“Quan điểm hôn nhân của em đến với nhau phải có đăng ký kết hôn đàng hoàng. Em không thích kiểu sống vui đến buồn đi. Em không quan trọng quá khứ người ta như nào, cho dù ai nói xấu về người đó em cũng không nghe. Đến khi chọn nhau rồi em chỉ cần một lòng chung thủy, phải nghĩ đến gia đình là trên hết”, ông bố một con chia sẻ.

Mở rào gặp gỡ, người phụ nữ lần đầu được bạn trai tặng hoa xúc động rớt nước mắt. “Tình cảm của mình phải đặt đúng chỗ mới có giá trị, còn mình đặt sai thì đặt lại. Em đừng khóc, mình phải mạnh mẽ lên thì những người phản bội mình mới tiếc. Mình phải sống mạnh mẽ”, Bá Lam trấn an Huyền Trang.

Cùng trò chuyện, đàng trai chân thành bày tỏ: "Anh không có gì để tìm hiểu cả, nếu em thương anh thì anh thương lại. Còn em muốn tìm hiểu anh trong bao lâu cũng được, anh dễ lắm". Về phía Huyền Trang, cô nhận xét bạn trai có vẻ ngoài dễ mến, tính cách lanh lẹ nên "em chịu".

Sau khi trao cái ôm đầy cảm xúc, hai trái tim từng tổn thương đã đồng ý bấm nút hẹn hò và tặng cho nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật