Nhóm nữ đông dân nhất Kpop: Chạy show bằng xe buýt, nhiều thành viên hát chưa đầy 3 giây

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Làng nhạc Hàn vừa chứng kiến màn chào sân chính thức của nhóm nữ tripleS. Không giống như những girlgroup khác, tripleS khiến người hâm mộ choáng ngợp khi sở hữu số lượng thành viên lên đến con số 24. Đặc biệt hơn, fan chính là người sẽ quyết định ai được hoạt động.
Nhóm nữ đông dân nhất Kpop: Chạy show bằng xe buýt, nhiều thành viên hát chưa đầy 3 giây
tripleS là nhóm nhạc nữ đông dân nhất trong lịch sử Kpop.

Nhóm nhạc nữ đông dân nhất lịch sử Kpop

Được biết, tripleS là nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty giải trí Modhaus. Trước đó, các thành viên đã lần lượt được giới thiệu qua nhiều nhóm nhỏ khác nhau, bắt đầu từ năm 2022.

Ngày 8/5 vừa qua, tripleS phát hành album đầu tiên mang tựa đề "ASSEMBLE24", đánh dấu sự ra mắt với đội hình đầy đủ gồm 24 người. Đến thời điểm hiện tại, tripleS chính là nhóm nhạc nữ đông dân nhất trong lịch sử Kpop. Nếu tính cả nghệ sĩ nam, tripleS hiện chỉ đứng sau NCT về số lượng thành viên. Được biết, boygroup nhà SM đang có tổng cộng 26 người.

Theo truyền thông Hàn, công ty chủ quản của tripleS thậm chí còn đang lên kế hoạch ra mắt nhóm nhạc nam lớn nhất từ trước đến nay, vượt qua kỷ lục 26 thành viên mà NCT nắm giữ.

Chạy show bằng xe buýt, hầu hết thành viên chưa hát được 3 giây

Hiện tại, tripleS đã bắt đầu quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần. Tuy nhiên, một câu hỏi được người hâm mộ đặt ra và thu hút nhiều bàn luận đó là: "Họ có đi xe buýt để thực hiện lịch trình của mình không?".

tripleS có tổng cộng 24 thành viên.

Hầu hết thành viên tripleS đều hát chưa tới 3 giây.

Câu trả lời là "". Một khán giả đã chia sẻ video ghi lại cảnh các cô gái bước xuống từ xe buýt khi tham gia ghi hình cho show âm nhạc Music Bank. Nhiều người còn hài hước so sánh số lượng thành viên của tripleS tương đương một lớp học. "Trông họ như đang đi dã ngoại với trường vậy", cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, một câu chuyện khác cũng nhận nhiều quan tâm là thời lượng hát của các cô gái. Trong ca khúc chủ đề "Girls Never di‌e" vừa phát hành, sự chênh lệch đã được thể hiện rõ. Theo đó, hầu hết thành viên đều hát chưa tới 3 giây, riêng cô nàng Dahyun cất giọng hơn 16 giây. Đội hình đông đúc khiến nhiều thành viên chưa có cơ hội thể hiện bản thân. Khán giả cũng hoài nghi về khả năng đi đường dài của tripleS.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật