Những màn đọ sắc chấn động của mĩ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đẹp lấn át Lưu Diệc Phi

Sky Nguyen nguồn bình luận 999
A- A A+
Những bức ảnh chụp chung của Lưu Diệc Phi, Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y... từng khiến cả Cbiz xôn xao vì quá hot.
Những màn đọ sắc chấn động của mĩ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh đẹp lấn át Lưu Diệc Phi
Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi nổi bật hơn Lưu Diệc Phi vì gương mặt thon gọn, thanh tú hơn hẳn.

Việc những nữ nghệ sĩ Hoa ngữ xuất hiện chung trong một khung hình hay sân khấu là điều vô cùng bình thường. Tuy nhiên, không phải lúc nào ống kính cũng ghi lại được những màn đọ sắc "một chín một mười" của loạt sao nổi tiếng.

Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh

Là người không thường xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ, nhiều tin đồn cho rằng Triệu Lệ Dĩnh có mối quan hệ không tốt với dàn tiểu hoa cùng lứa như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi, Angelababy... Chính vì vậy, bức ảnh chụp tại Đêm hội Weibo 2019 từng gây bão cộng đồng mạng vì màn đọ sắc bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh - Lưu Diệc Phi.

Ở lần chung khung hình này, nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ được nhận xét nhỉnh hơn hẳn Lưu Diệc Phi vì ngũ quan nhỏ nhắn, sắc nét, hài hòa.

Phạm Băng Băng - Angelababy

Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, cả Phạm Băng Băng và Angelababy đều là "tường thành nhan sắc" xứ Trung. Dù cách đàn em 7 tuổi nhưng Phạm gia lại gây ấn tượng bởi khí chất sang chảnh, nổi bật cực quyền lực nhưng không hề "dừ".

Phạm Băng Băng được khen ngợi có khí chất hơn hẳn Angelababy.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Tần Lam - Châu Dã

Tại một sự kiện của nhãn hàng năm 2023, ba mĩ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba, Tần Lam, Châu Dã đã có màn đọ sắc khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nếu Tần Lam có vẻ đẹp khí chất thì Nhiệt Ba lại sắc sảo, Châu Dã dịu dàng. Tuy nhiên xét về tổng thể, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn nổi bật hơn hẳn.

Địch Lệ Nhiệt Ba được nhận xét hút mắt hơn hẳn Tần Lam, Châu Dã.

Quan Hiểu Đồng - Cúc Tịnh Y

Cùng là sao nữ thuộc lứa 95, Quan Hiểu Đồng và Cúc Tịnh Y thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh nhan sắc cũng như khả năng diễn xuất. Trong quá khứ, vẻ ngoài của Cúc Tịnh Y bị chê bai nhạt nhòa hơn hẳn Quan Hiểu Đồng khi cả hai có cơ hội đứng chung khung hình.

Cúc Tịnh Y và nhan sắc nhạt nhòa khi đứng cạnh Quan Hiểu Đồng.

Nguồn Tin:
Video và Bài nổi bật